Nhận 2 ưu đãi cùng lúc khi nạp tiền điện thoại di động trả trước qua ACB Mobile Banking

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình “Alo thả ga – Nhân 2 ưu đãi” với mong muốn mang đến những lợi ích tài chính thiết thực cho khách hàng. Khi nạp tiền điện thoại di động trả trước (Topup), khách hàng có thể nhận 2 ưu đãi cùng lúc. 
Nhận 2 ưu đãi cùng lúc khi nạp tiền điện thoại di động trả trước qua ACB Mobile Banking

Theo đó, từ nay đến 06/12/2019, khách hàng có thể nhận được 2 ưu đãi khi nạp tiền điện thoại di động trả trước (Topup) qua ACB Mobile Banking App hoặc ACB Online.

Cụ thể, ACB dành tặng 10% hoàn tiền cho mỗi giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước với mệnh giá 100.000 đồng. Đặc biệt, riêng với ACB Mobile Banking App, khi tích lũy nạp tiền điện thoại trả trước từ 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được thêm tiền thưởng từ chương trình.

Tổng giá trị tiền thưởng 300.000.000 sẽ chia đều cho tất cả khách hàng có giá trị Topup thỏa mãn điều kiện trên.   

ACB cho biết, đang tiếp tục hành trình xây dựng “Ngân hàng tương lai” nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số, cung cấp các dịch vụ đa dạng, tích hợp các tiện ích vượt trội với công nghệ an toàn bảo mật hàng đầu đảm bảo các giao dịch được thực hiện tự động và đáp ứng ngay các nhu cầu chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến…

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục