VPS vinh danh các nhà đầu tư xuất sắc tại lễ trao giải "Chinh phục phái sinh - Rinh ngay xe Merc”

(ĐTCK)  Sân chơi lớn nhất dành cho các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh – “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc” vừa kết thúc chặng đường cuối. Tại sự kiện trao giải, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) đã trao giải thưởng cho top 30 nhà đầu tư xuất sắc, giải vàng tháng 12 và đặc biệt là chủ nhân của chiếc xế hộp trị giá hơn 1 tỷ đồng.
VPS vinh danh các nhà đầu tư xuất sắc tại lễ trao giải "Chinh phục phái sinh - Rinh ngay xe Merc”

Sáng ngày 15/01, tại trụ sở VPS (65 Cảm Hội, Hà Nội), các nhà đầu tư tham gia giải đấu cùng với lượng lớn người hâm mộ quan tâm tới chứng khoán phái sinh đã tới tham dự sự kiện. Đây cũng là cơ hội gặp mặt trực tiếp của các nhà đầu tư Bắc - Nam để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và những thành tích ấn tượng trong giải đấu. Sự kiện cũng được livestream trên fanpage của công ty VPS Securities với lượng theo dõi lớn.

VPS vinh danh các nhà đầu tư xuất sắc tại lễ trao giải "Chinh phục phái sinh - Rinh ngay xe Merc” ảnh 1

Ông Lý Đắc Dũng – Giám đốc Khối Tư vấn Đầu tư VPS phát biểu khai mạc tại Lễ trao giải “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc”

Tại sự kiện, ông Lý Đắc Dũng - Giám đốc Khối Tư vấn Đầu Tư VPS đã chia sẻ về thành công của chương trình khi mang đến sân chơi bổ ích, thúc đẩy các nhà đầu tư tham gia thị trường.

Đại diện của VPS cũng khẳng định, mục tiêu của Công ty với nỗ lực mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các chính sách sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Đồng thời, công ty cũng không ngừng đầu tư nâng cấp công nghệ và phát triển đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Năm 2020 vừa qua cũng là một năm thành công của VPS khi tiếp tục trở thành hiện tượng với việc giữ vững ngôi đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh với 53,42% thị phần, soán ngôi ngoạn mục thị phần chứng khoán cơ sở với vị trí số 1 trên cả hai sàn HNX và UPCoM. Đồng thời, thăng hạng vượt trội với vị trí thứ 3 trên sàn HOSE (Theo số liệu từ HNX và HOSE vừa công bố tháng 1/2021).

VPS vinh danh các nhà đầu tư xuất sắc tại lễ trao giải "Chinh phục phái sinh - Rinh ngay xe Merc” ảnh 2

Sự kiện đã vinh doanh top 30 nhà đầu tư xuất sắc trong chương trình.

Trong khuôn khổ lễ trao giải, VPS cũng vinh danh 30 nhà đầu tư tài năng - “Top traders of the year” đã đạt thành tích ấn tượng trong chương trình. Theo thống kê từ VPS, tính tới thời điểm giữa tháng 1/2021, nhiều người tham gia đã ghi nhận số lãi kỷ lục trong một phiên giao dịch phái sinh, với con số lên tới 100, 200 thậm chí hơn 500 triệu đồng.

Là người được nhận giải “Top traders of the year”- nhà đầu tư Ngô Văn Quang (Hà Nội) chia sẻ cảm xúc: “Cám ơn công ty đã tổ chức một sân chơi bổ ích dành cho các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh. Những chương trình như thế này sẽ là động lực và là cơ hội giao lưu cho cả những người đầu tư lâu năm lẫn những nhà đầu tư mới tham gia thị trường”.

VPS vinh danh các nhà đầu tư xuất sắc tại lễ trao giải "Chinh phục phái sinh - Rinh ngay xe Merc” ảnh 3
Chủ nhân của giải thưởng tháng 12 - khách hàng Dương Thị Xuân Yến (đứng thứ hai từ trái sang) và đại diện VPS, ông Vũ Đức Long - Giám đốc Tư vấn Đầu tư lên trao giải.

Cũng tại sự kiện, giải vàng tháng 12 – tháng cuối cùng của cuộc đua cũng đã được trao cho nhà đầu tư Dương Thị Xuân Yến. Theo ghi nhận, tổng tài sản tới thời điểm kết thúc chương trình của nhà đầu tư này đã gấp gần 2,5 lần so với số vốn bỏ ra ban đầu.

VPS vinh danh các nhà đầu tư xuất sắc tại lễ trao giải "Chinh phục phái sinh - Rinh ngay xe Merc” ảnh 4
Bà Trần Thị Phúc và người đồng hành anh Võ Anh Kiệt - một nhà đầu tư đã vượt hơn 1.700 km để tới tham dự chương trình và nhận chiếc xế hộp trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Nhà đầu tư chiến thắng giải Nhất năm là bà Trần Thị Phúc đến từ TP. HCM – chủ tài khoản số 026C****76. Người phụ nữ U70 này đã đạt hiệu quả đầu tư tính tới thời điểm kết thúc chương trình lên tới hơn 50.000%, nâng tổng tài sản của mình lên gấp gần 57 lần. Trong phiên giao dịch “khủng” nhất của mình, nhà đầu tư xuất sắc này lãi tới 55% chỉ sau 19 lệnh mua và bán.

Nhận giải thưởng lớn từ chương trình, bà Trần Thị Phúc và người đồng hành của mình - ông Võ Anh Kiệt xúc động chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi thực sự vui mừng khi đã nhận được giải thưởng với giá trị cao như thế này từ chương trình do công ty VPS tổ chức. Đó là niềm vui vì được ghi nhận cho những nỗ lực đầu tư nghiêm túc của tôi và mẹ (bà Phúc) trong năm vừa qua.

“Chinh phục phái sinh - Rinh ngay xe Merc” là cuộc thi đầu tư chứng khoán phái sinh có giá trị giải thưởng lớn nhất năm 2020 do VPS tổ chức. Chương trình chính thức được khởi tranh vào ngày 1/3/2020 đến tháng 31/ 12/2020. Sau 10 tháng tranh tài gay cấn, những nhà đầu tư tài năng đã dần lộ diện với 10 lượng vàng SJC được trao cho 10 nhà đầu tư xuất sắc hàng tháng và giải Nhất chương trình dành cho nhà đầu tư có hiệu suất đầu tư cao nhất trong năm – chiếc xe Mercedes C180 phiên bản 2020.

Chương trình đã thành công khi mang lại một sân chơi hấp dẫn, một cuộc đua cho những anh tài lĩnh vực chứng khoán đặc biệt là chứng khoán phái sinh – một kênh đầu tư mới mẻ và hấp dẫn.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,168.47 1.14 0.1% 14,870 tỷ
HNX 249.22 3.1 1.24% 2,129 tỷ
UPCOM 76.64 0.41 0.54% 1,098 tỷ