TPBank đưa đón khách vay mua xe dùng bữa tối “5 sao” bằng siêu xe

(ĐTCK) Chương trình được TPBank áp dụng cho khách hàng may mắn tại TP.HCM đăng ký vay mua xe và giải ngân thành công trong thời gian từ 1-4/8.
TPBank đưa đón khách vay mua xe dùng bữa tối “5 sao” bằng siêu xe

Chào đón sự kiện Vietnam Motor Show (VMS) 2017 diễn ra từ 1-5/8 tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP.HCM, TPBank đem tới siêu xe màu tím với bản độ ngoại thất mang tên gọi Protonic Purple bắt mắt. Các tư vấn viên của TPBank tại Vietnam Motor Show cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vay mua xe ưu đãi, tiện ích và cạnh tranh.

Đặc biệt hơn, khách hàng TPBank may mắn đăng ký vay mua xe từ 1-4/8 sẽ được đưa đón bằng siêu xe tím Protonic Purple. Khách hàng sẽ được trải nghiệm khoang hành khách của chiếc xe 2 cửa mở cắt kéo hình cánh chim, ngắm một vòng Sài Gòn và thưởng thức bữa tối trị giá 5 triệu đồng tại khách sạn 5 sao.

Siêu xe sở hữu “động cơ lai” Hybrid đến từ Đức nói trên là mẫu xe thể thao ứng dụng nhiều công nghệ mang tính chất đột phá với ngoại thất cứng cáp được tạo bởi sợi carbon cường lực, thép và kính cường lực Gorilla Class cùng hệ thống đèn Laser bắt mắt, chắc chắn sẽ làm người yêu xe hài lòng.

Hiện TPBank là một trong số ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất, với lãi suất chỉ từ 6,8%/ năm trong vòng 6 tháng đầu tiên; hạn mức tới 80% giá trị xe, thời gian lên tới 84 tháng, tuỳ từng dòng xe khác nhau.

Được biết, với các gói vay mua xe tối ưu cho khách hàng cùng chính sách hậu mãi đi kèm, mới đây, The Asian Banker bình chọn TPBank là "ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất Việt Nam 2017".

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục