Lộ diện 25 golf thủ xuất sắc phía Nam vào chung kết TPBank WAGC 2017

(ĐTCK) Ngày 7/7/2017, vòng loại khu vực phía Nam Giải vô địch golf không chuyên Thế giới TPBank (TPBank World Amateur Golfers Championship - TPBank WAGC 2017) do Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tổ chức đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của gần 120 golf thủ.
Lộ diện 25 golf thủ xuất sắc phía Nam vào chung kết TPBank WAGC 2017

Bắt đầu shortgun vào 12h trưa, các golf thủ đã có một ngày thi đấu đầy hứng khởi trong thời tiết vô cùng thuận lợi, không quá nắng gắt và đôi lúc có mưa.

Được chia thành 5 nhóm theo Handicap đã đăng ký với Ban tổ chức, các golf thủ tham gia vòng đấu loại thi đấu theo thể thức Handicap Strokeplay theo luật golf quốc tế.

Cuối ngày, Ban tổ chức đã tìm ra 25 golf thủ xuất sắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc.

5 tay golf có thành tích xuất sắc nhất ở 5 nhóm đầu gồm: Phạm Vũ Nguyên An (nhón Handicap 1), Nguyễn Tuấn Anh (nhóm Handicap 2), Nguyễn Tiến Sĩ (nhóm Handicap 3), Nguyễn Trọng Thăng (nhóm Handicap 4), Lê Mạnh Tuấn (nhóm Handicap 5).

5 tay golf này cùng 20 golf thủ xuất sắc nữa sẽ tham gia tranh tài Vòng chung kết TPBank WAGC 2017 diễn ra vào ngày 9/9/2017 tại sân golf Jeongsan, Đại Phước, Đồng Nai.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 45 golf thủ được lựa chọn vào Vòng chung kết của giải đấu, trong đó có 20 tay golf được Ban tổ chức đặc cách từ các giải đấu uy tín trong nước như HNGA&PING Friendship Golf Tournament, Binh Duong Championship Golf Tournament 2017, Giải Golf Hải Phòng và giải golf tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chia sẻ về tinh thần thi đấu của các golf thủ tại vòng loại, bà Hew Kwee Fah, Giám đốc giải đấu nói: “Các golf thủ đã chơi hết mình và kết quả này là xứng đáng.”

Việc tham gia tổ chức độc quyền giải WAGC tại Việt Nam thể hiện sự đầu tư lâu dài của TPBank trong việc gắn kết thương hiệu của mình với giới golf Việt Nam.

Với uy tín, tầm vóc của giải và những thành tích đã đạt được trong những năm qua, TPBank đã góp phần đưa golf Việt Nam tiếp cận trình độ các nước trong khu vực và trên thế giới.

Luôn khẳng định xu thế tiên phong đi đầu trên thị trường, TPBank trong vai trò “ông bầu” golf đã chứng tỏ tiềm lực tài chính, bước đi chiến lược lâu dài của một ngân hàng năng động với thế mạnh về công nghệ hiện đại và kinh nghiệm thị trường. 

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục