TPBank áp dụng phương thức xác thực 3D secure cho chủ thẻ

(ĐTCK) Các sản phẩm thẻ quốc tế TPBank Visa và TPBank MasterCard sẽ có thêm một lớp bảo mật nữa nhờ phương thức xác thực 3D Secure. 
TPBank áp dụng phương thức xác thực 3D secure cho chủ thẻ

Phương thức xác thực với này được tích hợp vào các sản phẩm thẻ quốc tế của TPBank sẽ tăng cường sự an toàn cho các giao dịch trực tuyến.

Từ ngày 22/4/2017, TPBank triển khai phương thức xác thực giao dịch thanh toán trực tuyến TPBank 3D Secure dành cho chủ thẻ TPBank Visa và TPBank MasterCard. Đây là giải pháp bảo mật giao dịch thanh toán trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay giúp bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ, tránh các rủi ro có thể phát sinh như giao dịch giả mạo, mất cắp thông tin thẻ…

3D Secure được áp dụng tại các website có biểu tượng “Verified by Visa” hoặc “MasterCard SecureCode” khi thanh toán online.

Bên cạnh việc áp dụng phương thức xác thực 3D secure cho chủ thẻ Visa và MasterCard, TPBank cũng khuyến cáo khách hàng sử dụng ứng dụng eToken để việc mua bán online được dễ dàng và thuận tiện hơn. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhằm gia tăng tính bảo mật cho khách hàng khi giao dịch qua eBank.

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục