Tận hưởng cuộc sống thịnh vượng cùng bảo hiểm sức khỏe toàn diện VPS care

(ĐTCK) Vừa qua, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) đã giới thiệu ra thị trường chương trình “Tận hưởng cuộc sống thịnh vượng cùng Bảo hiểm sức khỏe toàn diện VPS care” dành cho khách hàng đầu tư trái phiếu với gói quà tặng là hợp đồng bảo hiểm với tổng giá trị bảo hiểm của 1 gói quà tặng lên tới 445 triệu đồng/năm.
Tận hưởng cuộc sống thịnh vượng cùng bảo hiểm sức khỏe toàn diện VPS care

Đây là chương trình tri ân của VPS dành riêng cho các khách hàng đầu tư trái phiếu. Theo đó, khách hàng trong đối tượng nhận quà tặng sẽ được lựa chọn nhận các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cung cấp bởi Tổng Công ty Bảo hiểm Vietinbank (VBI) hoặc Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI).

Các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện có tên VPS Care này đều được thiết kế dành riêng cho khách hàng của VPS và đều có quyền lợi vượt trội. Đặc biệt, khách hàng có thể dành tặng món quà tuyệt vời này cho không chỉ người thân trong gia đình mà còn là có thể dành tặng cho đối tác hay bạn hữu.

Với gói quà VPS Care, khách hàng được hưởng trọn vẹn các quyền lợi: bảo hiểm tai nạn, sinh mạng cá nhân, nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản….Theo đó, trong giới hạn quyền lợi của từng gói VPS Care, công ty bảo hiểm sẽ chi trả tối đa 100% chi phí điều trị y tế phát sinh tại các cơ sở y khoa hợp pháp trên toàn quốc.

VPS Care có thể được cấp độc lập cho những khách hàng trong độ tuổi từ 15 tới 65 tuổi (tính theo sinh nhật liền trước). Khi sử dụng VPS Care khách hàng được quyền thanh toán chi phí y tế theo hình thức bảo lãnh nội/ngoại trú trực tiếp tại cơ sở y khoa thuộc hệ thống hợp tác với các công ty bảo hiểm hoặc khách hàng chủ động thanh toán trước và sau đó công ty bảo hiểm hoàn trả sau (tối đa trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày công ty bảo hiểm nhận đủ hồ sơ).

Bên cạnh việc liên tục triển khai các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, VPS cũng không ngừng đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, mang tới cho khách hàng những tiện ích và trải nghiệm vượt trội trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Luôn nằm trong Top dẫn đầu thị phần trái phiếu doanh nghiệp, VPS không ngừng sáng tạo để có thể cung cấp cho khách hàng chuỗi sản phẩm đầu tư trái phiếu an toàn, linh hoạt, đáp ứng từng nhu cầu chuyên biệt, với các khẩu vị rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận khác nhau.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của VPS có chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính, am hiểu thị trường và nhạy bén với xu hướng đầu tư, kết hợp với quy trình kiểm soát rủi ro đạt tiêu chuẩn, khách hàng có thể yên tâm về việc bảo toàn và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư trái phiếu tại VPS.

Đặc biệt, VPS là công tý chứng khoán tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện  nay, giúp cho việc trải nghiệm đầu tư, giám sát tài khoản của khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện đồng thời vẫn đảm bảo được tính bảo mật cao.

Đầu tư trái phiếu tại VPS là sự kết hợp hoàn hảo giữa an toàn, lợi tức hấp dẫn và thanh khoản tuyệt đối.

Ngọc Quang

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,166.78 0.0 0.0% 16,022 tỷ
HNX 240.12 0.0 0.0% 2,127 tỷ
UPCOM 77.6 0.13 0.17% 1,007 tỷ