Mở tài khoản chứng khoán tại VPS, nhận gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện lên tới 215 triệu đồng

(ĐTCK) Đây là chương trình mà Công ty chứng khoán VPS vừa mới giới thiệu ra thị trường.
Mở tài khoản chứng khoán tại VPS, nhận gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện lên tới 215 triệu đồng

Gia đình là giá trị văn hóa vững bền, luôn được người Việt trân trọng qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên trong nhịp sống hối hả hiện nay, chúng ta ít có thời gian để thể hiện sự quan tâm tới gia đình và người thân của mình.

Thấu hiểu điều này, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS đã ra mắt chương trình: “Đầu tư thông minh, rinh ngay bảo hiểm” dành cho những khách hàng mới cũng như những khách hàng cũ chưa phát sinh giao dịch hoặc có NAV nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu đồng. 

Theo đó, mỗi nhà đầu tư sẽ có cơ hội mang về 4 gói bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm Vietinbank (VBI) với điều kiện như sau:

Mở tài khoản chứng khoán tại VPS, nhận gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện lên tới 215 triệu đồng ảnh 1

Đây là gói bảo hiểm VBI dành riêng cho khách hàng của VPS với những quyền lợi vượt trội trong việc mang đến sức khỏe toàn diện và trọn vẹn nhất dành cho các khách hàng VPS cũng như người thân, bao gồm (nhưng không giới hạn) quyền lợi bảo hiểm tai nạn, sinh mạng cá nhân, nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản… với tổng giá trị chi trả bảo hiểm lên tới 215 triệu đồng/năm với phương thức thanh toán tiện lợi qua ứng dụng My VBI. 

Với gói bảo hiểm này, đơn vị bảo hiểm là VBI sẽ chi trả 100% viện phí trong phạm vi và giới hạn quyền lợi bảo hiểm. Đây được xem như một món quà tinh tế và ý nghĩa dành cho bản thân hay người thân và bạn bè của nhà đầu tư.

Mở tài khoản chứng khoán tại VPS, nhận gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện lên tới 215 triệu đồng ảnh 2

Đồng thời với chính sách mới này, VPS hiện cũng đang duy trì những chính sách rất ưu đãi dành cho khách hàng của công ty, chẳng hạn như miễn hoàn toàn phí giao dịch chứng khoán trên tài khoản thường và miễn phí giao dịch phái sinh 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản đối với những khách hàng mới.  

Bên cạnh đó, thấu hiểu nhu cầu giao dịch gia tăng của nhà đầu tư khi điều kiện thị trường thuận lợi vào dịp cuối năm, VPS cũng đưa ra gói cho vay margin với lãi suất cạnh tranh trên thị trường, ở mức 9,8%/năm. 

Hoài Trung

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 994.19 4.19 0.42% 10,534 tỷ
HNX 148.18 0.96 0.65% 1,190 tỷ
UPCOM 66.43 0.0 0.0% 940 tỷ