VPS giới thiệu nhiều gói dịch vụ ưu đãi phí mới

(ĐTCK) Trong bối cảnh nhà đầu tư được dự báo sẽ đẩy mạnh giao dịch trở lại khi tháng ngâu dần khép lại, để hỗ trợ giảm thêm chi phí giao dịch cho khách hàng, Công ty Chứng khoán VPS vừa đưa ra chương trình chiết khấu phí giao dịch lên tới 10% đối với khách hàng thanh toán trước phí giao dịch. 
VPS giới thiệu nhiều gói dịch vụ ưu đãi phí mới

Theo đó, có 7 gói ưu đãi khác nhau dành cho giao dịch chứng khoán cơ sở và 5 gói cho giao dịch hợp đồng tương lai chỉ số VN30 (chứng khoán phái sinh).

Các gói ưu đãi dành cho chứng khoán cơ sở có hạn mức phí giao dịch từ 5 triệu cho tới 100 triệu đồng, với kỳ hạn áp dụng từ 30 tới 90 ngày tùy thuộc vào từng gói sản phẩm.  

Chẳng hạn, nếu chọn gói có hạn mức phí giao dịch là 100 triệu đồng, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 92 triệu đồng. Trong kỳ hạn của gói là 90 ngày, hàng ngày khi khách hàng giao dịch và phát sinh phí giao dịch thì sẽ được hoàn phí tương ứng. Tổng giá trị hoàn phí tối đa của gói là 100 triệu đồng.

Ngoài việc được chiết khấu phí giao dịch lên tới 10% thì một ưu điểm khác của gói ưu đãi này là nhà đầu tư được phép cho, tặng hoặc chuyển nhượng phần hạn mức còn lại của gói cho nhà đầu tư khác có mở tài khoản giao dịch tại công ty trong thời hạn sử dụng của gói.  

Bên cạnh đó, VPS hiện vẫn đang duy trì nhiều chính sách ưu đãi khác cho khách hàng. Chẳng hạn như: miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở cho khách hàng mới trên tiểu khoản thường (tài khoản đuôi 1); áp dụng mức phí giao dịch ưu đãi chỉ ở mức 0,15% đối với tiểu khoản margin (tài khoản đuôi 6); ưu đãi lãi suất ở mức 9,8%/năm đối với khoản vay có giá trị không vượt quá 1 tỷ đồng đối với khách hàng mới.

Với khách hàng giao dịch chứng khoán phái sinh, ngoài việc hiện đang áp dụng  mức phí giao dịch vào loại canh tranh nhất thị trường, ở mức 1.000 đồng/hợp đồng, VPS cũng áp dụng chương trình chiết khấu phí giao dịch này. Các gói dịch vụ đối với chứng khoán phái sinh đều có thời hạn áp dụng là 30 ngày.

Cũng giống như gói dịch vụ áp dụng đối với chứng khoán cơ sở, với gói dịch vụ này của chứng khoán phái sinh, trong khoảng thời gian có hiệu lực của gói thì nhà đầu tư cũng được phép chuyển nhượng cho nhà đầu tư khác có mở tài khoản giao dịch tại VPS.

Để đăng ký sử dụng gói sản phẩm phù hợp, khách hàng chỉ cần đăng ký tại Webtrade của VPS hoặc ứng dụng di động giao dịch chứng khoán SmartOne do VPS phát triển.

Ngọc Quang

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục