SSI phát động cuộc thi “chứng sĩ tranh tài” trên IWIN SSI, giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

(ĐTCK) Ngay sau khi ra mắt sản phẩm iWin - Ứng dụng giao dịch giả lập đầu tiên tại Việt Nam tích hợp cả thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh, Công ty cổ phần Chứng khoán SSI đã phát động cuộc thi “Chứng sĩ tranh tài” - cuộc thi giao dịch trên cả hai thị trường cơ sở và phái sinh, diễn ra trên nền tảng iWin trong vòng 6 tháng (từ ngày 18/11/2019 đến 30/4/2020, giải nhất chung cuộc lên đến 250 triệu đồng/giải.
SSI phát động cuộc thi “chứng sĩ tranh tài” trên IWIN SSI, giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Để tham gia cuộc thi, nhà đầu tư cần phải có tài khoản trên iWin SSI, sau đó, nhà đầu tư sẽ chuyển đổi tài khoản sang Đấu trường cơ sở hoặc Đấu trường phái sinh để đua tài.

Trên đấu trường cơ sở, mỗi người chơi sẽ có 1 tài khoản và giap dịch các mã cổ phiếu trong danh mục SSI đã công bố. Trên đầu trường phái sinh, mỗi người chơi sẽ có tối đa 6 tài khoản – tương ứng với 6 vòng thi đấu.

Với mỗi vòng thi, Ban tổ chức sẽ có quy định về thời gian giao dịch, vốn ban đầu và các mã sản phẩm giao dịch. Người chơi sử dụng số vốn được cung cấp để thực hiện đặt lệnh mua bán theo quyết định của bản thân. Thứ hạng sẽ được xét trên tăng trưởng lợi nhuận của người chơi, đồng thời bảng xếp hạng sẽ được cập nhật trên ứng dụng hoặc website của iWin để người chơi có thể theo dõi dễ dàng.

Diễn ra trong vòng 6 tháng, đấu trường “Chứng sĩ tranh tài” sẽ trao giải cho các chứng sĩ hàng tháng. Giải nhất chung cuộc trên mỗi Đấu trường lên tới 250 triệu đồng/giải. Ngoài ra, cuộc thi còn có giải thưởng trao cho nhà đầu tư toàn năng, tăng trưởng lợi nhuận tốt nhất trên cả hai thị trường chứng khoán phái sinh và cơ sở. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi do SSI tổ chức lên đến 1 tỷ đồng.

Theo đại diện SSI, cuộc thi không đơn thuần chỉ là một cuộc đua tài, mà sẽ là nơi bổ trợ, giao lưu, chia sẻ kỹ năng đầu tư chứng khoán giữa các nhà đầu tư. 

PV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,166.05 -0.73 -0.06% 15,786 tỷ
HNX 231.84 -8.27 -3.57% 2,145 tỷ
UPCOM 77.6 0.0 0.0% 1,007 tỷ