Quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan rót thêm 80 triệu USD vào GoBear

(ĐTCK) Ngày 8/5 tại Singapore, GoBear công bố đã nhận khoản tài trợ 80 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất. 
Quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan rót thêm 80 triệu USD vào GoBear

Nguồn vốn mới này đến từ Quỹ đầu tư Walvis Participaties, một quỹ đầu tư mạo hiểm của Hà Lan và Aegon N.V, một tổ chức tài chính tại Hà Lan.

Ông Adrian Chng, Giám đốc điều hành của GoBear cho biết, nguồn vốn từ vòng gọi vốn mới nhất được dùng để đầu tư vào các lĩnh vực ưu tiên của Công ty về sản phẩm, công nghệ, đội ngũ quản lý cấp cao và các nhân tài công nghệ.

GoBear là một siêu thị tài chính với mục tiêu cải thiện sức khỏe tài chính của người dùng châu Á bằng cách giúp họ gia tăng hiểu biết về tài chính, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và gia tăng hiểu biết về chứng khoán cho mọi người. 

Tại Việt Nam, GoBear có quan hệ hợp tác mạnh mẽ với 14 tổ chức tài chính bao gồm Standard Chartered, Citibank, FE Credit, Easy Credit, Manulife và Dai-ichi Life.

Thông qua việc phát triển ứng dụng Easy Apply và mối quan hệ đối tác chiến lược với FE Credit, GoBear Việt Nam với những cải tiến của mình đã tiên phong thúc đẩy các giải pháp tài chính toàn diện tại đây, nơi hai phần ba dân số không tiếp cận dịch vụ tài chính. GoBear Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình để phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục