Ông Adrian Chng được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc GoBear

(ĐTCK) Công ty GoBear vừa bổ nhiệm ông Adrian Chng giữ chức Tổng giám đốc từ ngày 16/07, kế nhiệm nhà đồng sáng lập Andre Hesselink. Ông Adrian sẽ tham gia ban lãnh đạo GoBear gồm bà Ivonne Bojoh, ông Frank Stevenaar và ông Marnix Zwart để tiếp tục phát triển Công ty.
Từ ngày 16/7, ông Adrian Chng sẽ nhận chức vụ Tổng giám Đốc GoBear. Từ ngày 16/7, ông Adrian Chng sẽ nhận chức vụ Tổng giám Đốc GoBear.

Ông Adrian Chng là một trong số những nhà khởi nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ tài chính (FinTech) nổi bật nhất châu Á, từng đồng sáng lập hai công ty FinTech và đang tham gia ban lãnh đạo của nhiều công ty công nghệ khác.

Trước khi tham gia ban lãnh đạo GoBear, ông Adrian giữ chức Tổng giám đốc của Fintonia, một tổ chức đầu tư do ông sáng lập vào năm 2015 và đang rót vốn vào các công ty FinTech ở thị trường Đông Nam Á và Hồng Kông (Trung Quốc).

Bên cạnh đó, ông cũng đồng sáng lập Credolab và AsiaKredit vào năm 2016 và 2017, với mục tiêu góp phần phát triển xã hội, mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng.

Ông Adrian từng gây tiếng vang khi điều hành cổng thông tin việc làm nổi tiếng châu Á JobsDB.com và sáp nhập vào JobStreet.com trong thương vụ trị giá 1 tỷ AUD năm 2014.

GoBear ra đời thông qua sự hợp tác giữa Aegon, một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu và Walvis, một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hà Lan, vào năm 2015. Đến nay, GoBear đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng ở Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Việt Nam và sắp tới là Indonesia. Công ty đã thu hút hơn 100 nhân tài thuộc 19 quốc tịch khác nhau.

Chính thức hoạt động từ năm 2016, GoBear Việt Nam hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Uyên Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục