PTI sẽ ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Trời mưa

(ĐTCK) Hãng bảo hiểm PTI dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Trời mưa cho những khách hàng thường xuyên sử dụng taxi công nghệ tại Việt Nam, vào giữa tháng 11/2021.
PTI sẽ ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Trời mưa

Cụ thể, khách hàng khi đi taxi công nghệ mà bị tăng cước phí khi trời mưa thì sẽ được bảo hiểm PTI chi trả 60% cước phí của chuyến đi.

Với sự hợp tác cùng với công ty NTUC Income – công ty bảo hiểm tiên phong trong lĩnh vực insurtech (bảo hiểm công nghệ) tại Singapore, Bảo hiểm Trời mưa của PTI sẽ được ứng dụng công nghệ AI trong toàn bộ quá trình, từ việc dự báo thời tiết, tính mức phí đến việc chi trả bồi thường…

Bên cạnh đó, quyền lợi bảo hiểm cũng được xây dựng một cách linh hoạt để khách hàng chủ động lựa chọn hình thức, thời gian tham gia phù hợp với nhu cầu của mình.

Đại diện doanh nghiệp bảo hiểm này cho biết, bảo hiểm truyền thống thường được biết đến là một phương tiện bảo vệ mọi người khỏi tổn thất tài chính, tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, những rủi ro đến từ thời tiết xấu và giá cả tăng vọt cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới khách hàng. Do đó, việc có một sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng không còn lo ngại khi di chuyển lúc trời mưa lớn là vô cùng cần thiết.

Được biết, PTI là một doanh nghiệp năng động trong việc phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt các các sản phẩm ứng dụng nhiều công nghệ. Trước đó, hãng bảo hiểm này đã cho ra mắt một số sản phẩm bảo hiểm độc đáo như bảo hiểm tình yêu, bảo hiểm trễ hủy chuyến bay, bảo hiểm tai nạn theo chuyến…

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục