Prudential tặng hơn 1,1 tỷ đồng để sửa chữa 5 trường học sau bão số 12

(ĐTCK) Trước những hậu quả nghiêm trọng do siêu bão Damrey (bão số 12) gây ra trên địa bàn các tỉnh miền Trung, vừa qua Prudential Việt Nam đã tiến hành trao tặng hơn 1,1 tỷ đồng để sửa chữa 5 trường học tại Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế.
Prudential tặng hơn 1,1 tỷ đồng để sửa chữa 5 trường học sau bão số 12

Trường Mầm non 28-8 Thị trấn Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi), trường Mẫu giáo Đại Cường (tỉnh Quảng Nam), trường Mẫu giáo Hòa Tiến 1 (thành phố Đà Nẵng), trường Mẫu giáo Quảng Phước và trường Tiểu học Quảng Thọ 2 (tỉnh Thừa Thiên – Huế) là 5 trong số hàng trăm ngôi trường bị thiệt hại nặng nề sau bão.

Hoạt động thuộc khuôn khổ dự án “Cứu trợ thiên tai” giai đoạn 2 do Prudential thực hiện trong năm 2017. Trước đó, Prudential đã hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng cứu trợ thiên tai cho người dân nghèo tại các tỉnh Yên Bái, Hoà Bình, Thanh Hoá, Quảng Bình, Hà Tĩnh…. Đặc biệt, gần đây nhất là hoạt động trao tặng gần 400 phần quà với tổng trị giá 400 triệu đồng cho các em học sinh tại các huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa bị ảnh hưởng bởi siêu bão Damrey.

Bên cạnh những hỗ trợ từ phía Công ty, hơn 2.000 nhân viên và tư vấn viên của Prudential đã tích cực tham gia và quyên góp được hơn 400 triệu đồng để ủng hộ đồng bào.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục