Generali triển khai “Sinh Con, Sinh Cha” tại Cần Thơ và Tây Nguyên

(ĐTCK) Generali Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam vừa triển khai thành công hai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” tại TP. Cần Thơ và TP. Buôn Ma Thuột.

Generali triển khai “Sinh Con, Sinh Cha” tại Cần Thơ và Tây Nguyên

Cụ thể, chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” đã được tổ chức cho hơn 600 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em thiếu nhi đến từ Trường mầm non thị trấn Thới Lai, Trường mầm non Xuân Thắng và trường mầm non Trường Thắng thuộc huyện Thới Lai, Tp. Cần Thơ, cùng Trường mầm non Tự An, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Những nội dung này thuộc ba nhóm chủ đề chính của chương trình về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn); hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 - 6 tuổi.

Tại hai sự kiện, Generali Việt Nam đã trao những phần quà tặng thiết thực cho các em nhỏ và bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh cùng với 60 phần quà đặc biệt gồm 60 phần hỗ trợ tài chính cho 60 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Trong năm 2020, chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” dự kiến có ít nhất 2.000 cha mẹ và trẻ em từ 0 - 6 tuổi cùng khoảng 400 giáo viên, cán bộ các trường mầm non tham gia các buổi hội thảo được tổ chức trên khắp các tỉnh thành trên cả nước được hưởng lợi.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục