Toàn cảnh Diễn đàn M&A Việt Nam 2019

Thị trường M&A năm 2019 được các chuyên gia dự báo sẽ đạt gần 7,6 tỷ USD. Tại Diễn đàn M&A Việt Nam, các diễn giả, các chuyên gia sẽ cùng thảo luận, chia sẻ thông tin để tăng sức hút cho thị trường M&A Việt Nam.
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Vũ Đại Thắng phát biểu chào mừng Diễn đàn.
Thứ trưởng Vũ Đại Thắng cho biết, có rất nhiều yếu tố tích cực đang góp phần quan trọng “mở ra một kỷ nguyên mới cho hoạt động M&A tại Việt Nam”, đưa M&A trở thành kênh quan trọng để thu hút đầu tư trong thời gian tới.
Yếu tố tích cực này, theo Thứ trưởng Vũ Đại Thắng, trước hết đến từ các yếu tố nội tại nền kinh tế, cũng như các cơ hội từ bên ngoài mà quá trình hội nhập quốc tế của đất nước đang mở ra.
Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức Diễn đàn phát biểu khai mạc
Lê Trọng Minh kỳ vọng Diễn đàn sẽ mang lại những thông tin hữu ích để cộng đồng nhà đầu tư khai phá tiềm năng vô cùng to lớn của thị trường M&A Việt Nam.
Trong 10 năm qua, kể từ khi Diễn đàn M&A Việt Nam thường niên được tổ chức vào năm 2009, hoạt động M&A đã phát triển mạnh mẽ về số lượng, quy mô thương vụ.
Trở thành một kênh huy động vốn hiệu quả, góp phần làm đa dạng hóa các kênh thu hút vốn cho nền kinh tế Việt Nam, thúc đẩy quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng, tái cấu trúc nền kinh tế, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước.
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Vũ Đại Thắng và Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn, Tổng Biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh trao Kỷ niệm chương cho đại diện các doanh nghiệp có thương vụ đầu tư và M&A tiêu biểu 2018 - 2019
Thứ trưởng Vũ Đại Thắng và ông Lê Trọng Minh chúc mừng các tổ chức tư vấn, công ty luật tiêu biểu Việt Nam năm 2018 - 2019 (Best Deals & Best Advisors).
Diễn đàn gồm 3 phiên với sự góp mặt của 26 diễn giả.
Tại Diễn đàn M&A Việt Nam, các diễn giả, các chuyên gia sẽ cùng thảo luận, chia sẻ thông tin để tăng sức hút cho thị trường M&A Việt Nam.
Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức Diễn đàn trao kỷ niệm chương cho các diễn giả

Chí Cường
baodautu.vn

Ý kiến phản hồi

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục