Generali Việt Nam tài trợ “Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi”

(ĐTCK) Nhằm chào mừng ngày lễ lớn kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc khánh (02/09/1945-02/09/2014), Generali Việt Nam đã tài trợ tổ chức chương trình “Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2014” tại TP. HCM và Hà Nội.
Generali Việt Nam tài trợ “Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi”

Hội trại sáng tác sẽ được tổ chức từ ngày 20/8 đến 24/8 tại Công viên hầm vượt sông Sài Gòn, phường Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM và từ ngày 27/8 đến 31/8 tại Cung thể thao dưới nước, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thành phần tham dự bao gồm các em thiếu nhi, học sinh lứa tuổi từ 9 đến 13 tuổi, cũng như một số đối tượng trẻ em nghèo, cơ nhỡ tại địa bàn hai quận nói trên.

 “Hội trại sáng tác Tranh thiếu nhi - Giải Generali 2014” có chủ đề “Em vẽ thành phố ước mơ và biển trời tổ quốc” (TP. HCM) và “Vẽ về người thân, trường lớp, thành phố của em và tổ quốc thân yêu” (Hà Nội) là hoạt động vui chơi bổ ích giúp các em làm quen với bộ môn nghệ thuật hội họa, từ đó trau dồi thêm kỹ năng sáng tác và khả năng tư duy sáng tạo mỹ thuật trước khi chính thức bước vào năm học mới.

Cũng trong khuôn khổ hội trại sáng tác này, các em sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm hoạt động bay khinh khí cầu thú vị và độc đáo, truyền cảm hứng cho các em nuôi dưỡng những ước mơ trong cuộc sống.

 Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết, gia đình và trẻ em là đối tượng quan tâm hàng đầu của Generali Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm sáng tạo giúp cho các bậc cha mẹ bảo đảm tương lai phát triển tốt nhất cho con mình.

Trong khuôn khổ hội trại, Ban tổ chức cũng sẽ thực hiện chương trình bay khinh khí cầu đặc sắc, thể hiện tinh thần tiên phong, sáng tạo cũng như khát vọng vươn cao mạnh mẽ của Generali Việt Nam, đồng thời góp phần bồi dưỡng ước mơ bay cao, bay xa, tình yêu quê hương, đất nước cho các em thiếu nhi.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục