F.I.S Vietnam tặng bảo hiểm cho các tình nguyện viên vùng lũ

(ĐTCK) Do tình hình bão lũ tại các tỉnh miền Trung ngày càng phức tạp, không lường trước được rủi ro, Công ty Financial Insurance Services Vietnam (F.I.S Vietnam) tài trợ, cung cấp bảo hiểm du lịch miễn phí trong thời gian các cá nhân, tổ chức hội nhóm tình nguyện tham gia công tác hỗ trợ, cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

F.I.S Vietnam tặng bảo hiểm cho các tình nguyện viên vùng lũ

Theo đó, các tổ chức, cá nhân gửi danh sách thành viên tham gia đi vào các vùng lũ như Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh... trước khi khởi hành tối thiểu 12h.

Chương trình được áp dụng từ 0h00 ngày 23/10/2020 đến 15/11/2020 hoặc cho đến khi có thông báo tiếp theo chính thức. Chương trình cũng nhằm đồng hành, khích lệ tinh thần thiện nguyện, cứu trợ đồng bào miền Trung của các tình nguyện viên, tổ chức, cá nhân.

Cụ thể, mức trách nhiệm tối đa là 100 triệu đồng/người/vụ; dành cho các đối tượng như sau: tối đa 1 đoàn 10 người, tối đa 3 ngày đi và về (bao gồm cả tài xế lái xe, còn xe đã có bảo hiểm riêng).

Các quyền lợi được hưởng là các rủi ro do tai nạn bao gồm cả chi phí y tế phát sinh tại nơi xảy ra tai nạn.

Bà Nguyễn Ngọc Thanh, Tổng giám đốc F.I.S Vietnam cho biết số tình nguyện viên, tổ chức cá nhân tham gia công tác hỗ trợ, cứu trợ cho đồng bào miền Trung ngày càng nhiều, rất cần hỗ trợ nếu không may xảy ra rủi ro.

“Hiện tại chúng tôi vẫn chưa tìm được nhà bảo hiểm tặng bảo hiểm du lịch miễn phí cho tình nguyện viên nên tạm thời FIS sẽ dùng nguồn tiền của mình để tặng bảo hiểm cho họ. Vừa rồi, FIS cũng đã tặng miễn phí bảo hiểm du lịch cho 3 đoàn tình nguyện viên, mỗi đoàn dao động từ 6 - 8 người.

Hiện cũng có 1 doanh nghiệp muốn tặng sản phẩm bảo hiểm cho khoảng 1.200 trẻ em tại 5 tỉnh vùng lũ (từ Hà Tĩnh trở vào Huế). Chúng tôi đang tìm nhà bảo hiểm để kết nối các bên với nhau”, bà Thanh nói

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục