Công ty miễn phí giao dịch - lựa chọn tối ưu dành cho nhà đầu tư chứng khoán

(ĐTCK) Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, nhà đầu tư luôn dễ dàng tự giao dịch chứng khoán mà không cần thông qua nhân viên môi giới truyền thống.
Công ty miễn phí giao dịch - lựa chọn tối ưu dành cho nhà đầu tư chứng khoán

Tại sao trên thế giới, miễn phí giao dịch đã hấp dẫn nhà đầu tư đến như vậy và tạo nên thành công vang dội cho startup Robinhood? “Hiện tượng” này đã thay đổi bức tranh của ngành công nghiệp môi giới chứng khoán Mỹ, gây áp lực buộc những ông lớn khác như Schwab, Vanguard, Fidelity, JPMorgan Chase... phải thay đổi theo.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình huống của nhà đầu tư (Mr. AInvest) để hiểu rõ hơn khoản phí này sẽ tác động đến lợi nhuận như thế nào.

Công ty miễn phí giao dịch - lựa chọn tối ưu dành cho nhà đầu tư chứng khoán ảnh 1

Giống như Mr. AInvest, những nhà đầu tư có khả năng tự giao dịch sẽ luôn tìm hiểu và quan tâm đến những công ty có chính sách phí giao dịch tốt, cũng như đầu tư nhiều vào công nghệ.

Sự thành công của Robinhood đã trở thành phát súng khai mào cho cuộc chạy đua giảm phí và miễn phí của các công ty chứng khoán hàng đầu thế giới. Điều này, đã tiếp thêm sức mạnh cho nhà đầu tư để giải được bài toán tăng lợi nhuận nhưng không tăng rủi ro.

Công ty miễn phí giao dịch - lựa chọn tối ưu dành cho nhà đầu tư chứng khoán ảnh 2

Từ bài học của thế giới, cũng như thấu hiểu được nhu cầu của các nhà đầu tư Việt Nam, Công ty chứng khoán AIS quyết định và tự tin đưa ra chính sách dài hạn tốt nhất cho khách hàng tự giao dịch, đó là miễn phí giao dịch dài hạn và lãi suất vay ký quỹ chỉ 9%/năm.

Chính sách này không đi kèm thêm bất kỳ điều kiện gì và áp dụng với tất cả các khách hàng mở tài khoản tại AIS.

Có thể nói, đây là chính sách “khó tin” đối với những nhà đầu tư nhạy về chi phí và giao dịch thường xuyên, đặc biệt phù hợp với khách hàng tự giao dịch.

Đại diện công ty cũng chia sẻ thêm: “Định hướng trở thành công ty chứng khoán công nghệ FINTECH, AIS đầu tư trọng điểm vào công nghệ để giúp khách hàng đặt lệnh nhanh, chính xác, hạn chế rủi ro. Mục tiêu của chúng tôi là tối đa hoa lợi nhuận cho khách hàng của mình trên mọi khía cạnh”.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN AIS

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Horison Tower Số 40 Cát Linh Đống Đa Hà Nội

Hotline: 1900 633 308

Website: https://www.aisec.com.vn/

Linh Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,166.05 -0.73 -0.06% 15,786 tỷ
HNX 231.84 -8.27 -3.57% 2,145 tỷ
UPCOM 77.6 0.0 0.0% 1,007 tỷ