TPBank ra mắt tính năng mở tài khoản online cho khách hàng doanh nghiệp

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) ra mắt giải pháp mở tài khoản trực tuyến, đăng ký và sử dụng đa dịch vụ tại ngân hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho doanh nghiệp.
TPBank ra mắt tính năng mở tài khoản online cho khách hàng doanh nghiệp

Mở tài khoản doanh nghiệp online là một trong số những tính năng nổi bật của TPBank Biz, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cũng như nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Với tính năng này, khách hàng chỉ mất vài phút đăng ký (tại đường link http://biz.tpb.vn hoặc ngay trên nền tảng TPBank Biz), khai báo các thông tin xác thực, đăng ký sử dụng TPBank Biz và mở tài khoản thanh toán là đã có thể sở hữu tài khoản thanh toán mà không cần tới quầy giao dịch như trước đây.

Sau khi hoàn tất các bước và gửi thông tin cho TPBank, khách hàng sẽ nhận được ngay thông tin tài khoản thanh toán và tên đăng nhập qua email, thông tin mật khẩu qua tin nhắn SMS. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong vài phút.

Ông Khúc Văn Họa, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng doanh nghiệp TPBank cho biết, đây là một trong những giải pháp giao dịch thông minh, ứng dụng công nghệ định danh trực tuyến eKYC mà TPBank thực hiện nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

“Không bị giới hạn về thời gian như trước đây, chỉ cần là chủ doanh nghiệp SME, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản online tại bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào ngay cả trong ngày lễ, ngày nghỉ. Đặc biệt, tính năng này hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu về tính an toàn cho doanh nghiệp”, ông Họa chia sẻ thêm.

Được biết, từ nay tới hết 31/12/2022, TPBank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng doanh nghiệp tiên phong mở tài khoản thanh toán bằng eKYC như: miễn tới gần 30 loại phí khi chuyển tiền và thanh toán; tặng miễn phí tài khoản số đẹp; tặng hóa đơn điện tử từ FPT/Fast cho 1.000 khách hàng đăng ký sớm nhất; tặng 50 hợp đồng điện tử 1 năm bản quyền sử dụng.

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục