StoxPlus hướng đến kỷ niệm 1 năm ra mắt FiinPro Platform

(ĐTCK) StoxPlus, công ty liên kết của Tập đoàn Nikkei và QUICK (Nhật Bản), triển khai một số hoạt động hướng tới kỷ niệm 1 năm ra mắt hệ thống FiinPro Platform cho thị trường Việt Nam.
Bộ máy tính tốc độ cao, một trong những quyền lợi mà StoxPlus dành cho khách hàng (Ảnh mang tính minh họa) Bộ máy tính tốc độ cao, một trong những quyền lợi mà StoxPlus dành cho khách hàng (Ảnh mang tính minh họa)

FiinPro Platform lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 31/7/2015, sau hơn 1 năm đầu tư vốn cổ phần và hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Nikkei và QUICK. Đây là hệ thống cơ sở dữ liệu và công cụ phân tích phục vụ các định chế tài chính và đầu tư đầu tiên cho Việt Nam được đồng phát triển bởi StoxPlus và QUICK.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 1 năm ra mắt FiinPro Platform, StoxPlus hân hạnh thông báo chương trình Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thu bao FiinPro Platform mới hoặc mua bổ sung tài khoản kể từ ngày 1/7/2016 đến hết ngày 31/7/2016 sẽ có các quyền lợi sau:

- Được tặng 1 bộ máy tính trị giá tương đương 15 triệu đồng, với bộ CPU tốc độ cao thương hiệu HP (RAM 4GB, CPU Intel Core i3 3,3GHz) và 2 màn hình. Bộ máy tính sẽ được lắp đặt tại văn phòng của khách hàng.

- Được yêu cầu không giới hạn và miễn phí các thống kê dữ liệu chuyên sâu về TTCK Việt Nam, về ngành cụ thể mà chưa có trong FiinPro Platform ty thuộc vo khả năng cung cấp dữ liệu bởi StoxPlus.

- Nhận các bản tin dữ liệu (Data Release) chuyên sâu nhằm trợ giúp công việc và nâng cao hiệu quả hoạt động của khách hàng.

- Tham gia các khóa đào tạo hoặc hội thảo chuyên sâu chỉ có tại StoxPlus trong năm 2016, dự kiến diễn ra vào tháng 8 và tháng 11/2016. Các hội thảo này StoxPlus đã triển khai cho nhiều định chế tài chính và đầu tư, phí tham gia 2 triệu VND/người.

- Tham gia các buổi FiinPro Talk được tổ chức định kỳ hàng tháng. 

FiinPro Platform – hệ thống cơ sở dữ liệu đa chiều và chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam

FiinPro bao gồm một cơ sở dữ liệu đa chiều và chuyên sâu, bao phủ toàn bộ thông tin của hơn 2000 doanh nghiệp đại chúng của Việt Nam, dữ liệu giao dịch cơ bản và chuyên sâu, thống kê vĩ mô, dữ liệu ngành, dữ liệu M&A và nhiều tính năng, công cụ, tiện ích phục vụ “tất cả trong một” về tài chính, chứng khoán, tin tức và công bố thông tin doanh nghiệp trên cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

FiinPro hiện đang được thu bao bởi hơn 50 định chế tài chính và đầu tư trong và ngoài nước, bao gồm cc cơng ty chứng khốn, quỹ đầu tư và công ty quản lý ti sản, công ty đầu tư tài chính, công ty bảo hiểm, công ty đầu tư và cơ quan quản lý, chẳng hạn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Người sử dụng trực tiếp tại các đơn vị trn bao gồm chuyn vin phân tích, tư vấn mơi giới, quản lý rủi ro, tư vấn tài chính, ngân hàng đầu tư, tự doanh, cn bộ phân tích đầu tư, chuyên viên nghiên cứu ngnh…

Bà Trương Minh Trang, Giám đốc điều hành Khối Dịch vụ thông tin tài chính của StoxPlus cho biết: “Chúng tôi tự hào là đơn vị Việt Nam đầu tiên phát triển và giới thiệu thành công hệ thống này cho thị trường Việt Nam, bởi chính nhân sự là người Việt Nam của StoxPlus. Nếu như nhu cầu của người dùng tập trung chủ yếu là những thông tin về Việt Nam, FiinPro của chúng tôi có thể cạnh tranh sòng phẳng với các terminal và platforms của các tập đoàn lớn trên thế giới. Chính sách của StoxPlus là “Innovative Always” và chúng tôi cam kết cải tiến, đổi mới liên tục nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu dữ liệu và cải thiện tính năng phục vụ bất kỳ định chế tài chính nào có sự phân bổ tài sản hoặc có nhu cầu theo dõi, nghiên cứu thị trường Việt Nam”.

Nguồn dữ liệu đa chiều và chuyên sâu của StoxPlus được thu thập, chuẩn hóa và xử lý bởi hơn 100 chuyên viên dữ liệu, chuyên viên công nghệ tài chính, chuyên viên phân tích và chăm sóc khách hàng, bao gồm các dữ liệu và nội dung do chính StoxPlus sản xuất, thu thập từ các nguồn dữ liệu chính thống như các sở giao dịch chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Thông tin Tín dụng (Ngân hàng Nhà nước), Tổng cục Thống kê, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch v Đầu tư)…

Source: StoxPlus

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục