PTI ưu đãi cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô

(ĐTCK) Bắt đầu từ tháng 5/2021, khách hàng khi tham gia mua sản phẩm bảo hiểm ô tô (không phân biệt thời gian và loại sản phẩm) trên hệ thống Bưu điện sẽ được nhận 1 ví da/ giấy chứng nhận. Tổng trị giá của chương trình khuyến mại là 3,8 tỷ đồng sẽ được trao đến tay các khách hàng thân thiết của PTI tới ngày 30/7/2021.
PTI ưu đãi cho khách hàng mua bảo hiểm ô tô

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) hiện đang là doanh nghiệp phân đối độc quyền các sản phẩm chính của PTI như bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản kĩ thuật và bảo hiểm hàng hải… trên mạng lưới phủ khắp toàn quốc đến tận thôn, xã, hải đảo tại 10.800 điểm phục vụ, bưu điện, bưu cục trên toàn quốc…

Thông qua mạng lưới bưu điện, PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới bán hàng và phục vụ khách hàng lớn nhất Việt Nam.

Hiện tại, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường, trong đó đứng đầu về nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới và đứng thứ 2 về nghiêp vụ bảo hiểm con người, đồng thời cũng là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào cải thiện chất lượng dịch vụ.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục