PTI thành lập đơn vị thành viên tại Quảng Nam

(ĐTCK) Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ra mắt đơn vị thành viên mới là Công ty Bảo hiểm Bưu điện Quảng Nam (PTI Quảng Nam) tại số 79 đường Phan Bội Châu, phường Tân Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
PTI thành lập đơn vị thành viên tại Quảng Nam

Đây là đơn vị thành viên thứ 54 của PTI và là đơn vị mới thứ 5 của PTI được thành lập trong năm 2021.

Đại diện PTI cho biết, ra mắt PTI Quảng Nam nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc của công ty.

Với 4 đơn vị thành viên mới được thành lập trong năm 2021 là PTI Lạng Sơn, PTI Đồng Tháp, PTI Bắc Giang, PTI Quảng Nam và Văn phòng đại diện giám định bồi thường tại Hải Phòng, doanh nghiệp này mong muốn sẽ mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng cả trước, trong và sau bán hàng.

Hiện tại, bên cạnh việc mở rộng mạng lưới hoạt động để dễ dàng tiếp cận với mọi phân khúc khách hàng, PTI cũng chú trọng vào phát triển công nghệ thông tin để phục vụ cho quy trình trước, trong và sau bán hàng.

PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trên thị trường về ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong quy trình cấp đơn, quản lý và xử lý bồi thường, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục