PTI - doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên đạt giải thưởng Sao Khuê

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) trở thành doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên nhận được Giải thưởng Sao Khuê - danh hiệu uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.
PTI - doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên đạt giải thưởng Sao Khuê

Ứng dụng xuất sắc giành được Giải thưởng Sao khuê 2021 của PTI là PTI - Giám định viên. Đây là ứng dụng tích hợp tất cả các bước giám định thành một, bao gồm: Hướng dẫn khách hàng thu thập hồ sơ bồi thường; hỗ trợ chụp ảnh giám định xe tại hiện trường và gara; lấy biểu phí sửa chữa xe cũng như duyệt giá sửa chữa xe với khách hàng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép khách hàng theo dõi vị trí của giám định viên, kiểm soát thời gian xử lý công tác giám định và phản hồi về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của PTI.

Ứng dụng của PTI – Giám định viên không chỉ rút ngắn thời gian giám định, minh bạch hóa toàn bộ quy trình giám định mà còn đơn giản hóa các thủ tục, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc yêu cầu bồi thường.

PTI hiện đang là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam. PTI là doanh nghiệp luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao liên tục, khẳng định vị thế là số 1 về thị phần bảo hiểm xe cơ giới và số 2 về bảo hiểm con người.

Theo đại diện PTI, việc tập trung ứng dụng công nghệ vào nâng cao chất lượng dịch vụ vẫn là chiến lược mũi nhọn của hãng bảo hiểm trong giai đoạn 2021 - 2025. Trước đó, năm 2020, PTI đã xây dựng và hoàn thiện các ứng dụng công nghệ bao gồm: PTI Seller (phục vụ cho hoạt động bán hàng), PTI - Giám định viên (hỗ trợ công tác giám định) và YourPTI (rút ngắn quy trình bồi thường).

Việc đạt được giải thưởng Sao khuê 2021 một lần nữa khẳng định sự tiên phong của PTI trong việc đầu tư vào công nghệ. Tương lai, PTI sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt những ứng dụng với tính năng tốt hơn nhằm mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục