PTI hợp tác với TMT Motors

(ĐTCK) Theo thỏa thuận hợp tác, với hệ thống mạng lưới đại lý trải khắp cả nước, TMT Motors sẽ hỗ trợ PTI triển khai các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới tới khách hàng.
PTI hợp tác với TMT Motors

Cùng với đó, trong trường hợp có rủi ro xảy ra đối với các xe tham gia bảo hiểm, PTI sẽ giới thiệu khách hàng tới sửa chữa tại các đại lý nằm trong hệ thống của TMT Motors.

Việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ đem đến các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới tốt nhất trên thị trường cùng các giá trị gia tăng khác tới khách hàng. Phía PTI hy vọng có thể đóng gói được những sản phẩm phù hợp, từ đó đa dạng hóa và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Được biết, TMT Motors được coi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành ô tô tải Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng và kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Trong khi đó, sau hơn 22 năm hoạt động và phát triển, hiện tại, PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường với nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới xếp thứ nhất cùng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục