PTI chi trả bồi thường 500 triệu đồng cho khách mua Bảo an tín dụng

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa tổ chức lễ chi trả quyền lợi cho khách hàng bảo hiểm Bảo an tín dụng với số tiền bồi thường là 500 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Vinh Hồng – khách hàng không may tử vong vào tháng 5/2019.
PTI chi trả bồi thường 500 triệu đồng cho khách mua Bảo an tín dụng

Được biết, khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng của PTI với thời hạn bảo hiểm từ ngày 26/04/2019 đến ngày 26/09/2019. Đến tháng 5/2019, khách hàng không may tử vong do gặp tai nạn giao thông.

Ngay sau khi nhận được thông tin, PTI Vĩnh Phúc cùng VPBank Vĩnh Phúc đã nhanh chóng đến thăm hỏi và giải quyết hồ sơ chi trả 500 triệu tiền bồi thường bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Vinh Hồng.

Được biết, Bảo an tín dụng đã được PTI bán qua các ngân hàng từ nhiều năm nay. Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro, giảm gánh nặng nợ nần cho người thân, giúp khách hàng yên tâm khi vay vốn tại ngân hàng.

Trong trường hợp người vay không may bị thương hoặc tử vong do tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật, thai sản dẫn tới việc không có khả năng trả nợ, PTI sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ dư nợ gốc còn lại và lãi phát sinh của khoản vay theo quy định trong hợp đồng cho ngân hàng.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục