Ông Trump ra mắt trang web chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã cho ra mắt website của tổng thống thứ 45, cho phép người ủng hộ có thể mời họ tham gia sự kiện, gửi thư hay yêu cầu cuộc gặp cá nhân.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters. Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Ngày 30/3, Văn phòng của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ra thông báo vắn tắt về việc ra mắt "trang web chính thức của Tổng thống Mỹ thứ 45" và tuyên bố rằng vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ "liên tục được cổ vũ bởi tinh thần bền bỉ của người dân Mỹ" và mong "giữ liên lạc" với họ.

Trang web với tên gọi 45office.com có quy mô khá nhỏ. Trong đó bao gồm một mục tóm tắt nhiệm kỳ của cựu Tổng thống Trump ở Nhà Trắng, một mục khác là nơi những người ủng hộ có thể gửi thông điệp, gửi yêu cầu cá nhân hay lời mời vợ chồng cựu Tổng thống tham gia các sự kiện.

Theo thông điệp viết trên trang chủ: “Qua văn phòng này, Tổng thống Trump sẽ tiếp tục là nhà vận động không mệt mỏi cho quyền lợi, đấu tranh cho quyền được sống trong an toàn, phẩm giá, thịnh vượng và hòa bình của người dân Mỹ”.

Việc lập trang web của cựu Tổng thống là nỗ lực của ông Trump trong việc duy trì sự hiện diện của mình trong mắt công chúng, sau khi ông bị Twitter và Facebook “cấm cửa”, ngay sau cuộc bạo loạn tại Điện Capitol vào ngày 6/1.

Đầu năm 2021, cựu tổng thống Trump đã thành lập văn phòng chính thức của mình ở Florida sau khi mãn nhiệm. Tuy nhiên, ông gần như không lên tiếng về các kế hoạch tương lai khi có nhiều đồn đoán rằng ông có thể tái tranh cử vào năm 2024.


Theo VOV

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục