“Nộp thuế dễ dàng - Vô vàn quà tặng” với Agribank

(ĐTCK) Nhằm giảm bớt các thủ tục hành chính và thời gian khi nộp thuế vào Ngân sách Nhà nước, đồng thời tặng quà tri ân tới những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Agribank trên cả nước, từ nay đến hết ngày 15/12/2019, Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Nộp thuế dễ dàng - Vô vàn quà tặng”.
“Nộp thuế dễ dàng - Vô vàn quà tặng” với Agribank

Khi khách hàng thực hiện nộp các loại thuế, phí vào Ngân sách Nhà nước (Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước) qua Agribank trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản cá nhân (áp dụng cho khoản nộp có giá trị từ 300.000 đồng trở lên và không áp dụng cho giao dịch biên lai phạt).

Các loại thuế dành cho cá nhân bao gồm thuế xuất nhập khẩu, thuế doanh nghiệp, thuế đất đai, thuế nội địa, thuế đăng ký ô tô, xe máy…

Ðối tượng của chương trình là khách hàng cá nhân có tài khoản hoặc chưa có tài khoản tại Agribank (khách hàng chưa có tài khoản cần thực hiện mở tài khoản tại Agribank để sử dụng dịch vụ) trên cả nước. Thời gian triển khai từ nay đến hết ngày 15/12/2019.

Ðược biết, tổng giá trị khuyến mãi là 1 tỷ đồng. Khách hàng có thể dễ dàng nộp thuế qua Agribank trên 3 kênh.

Theo đó, đối với khách hàng đã có tài khoản tại Agribank khi nộp thuế tại quầy giao dịch, khách hàng thực hiện thanh toán thuế thông qua hệ thống thu Ngân sách Nhà nước (AgriTax) của Ngân hàng.

Ðối với khách hàng chưa có tài khoản tại Agribank, khách hàng cần thực hiện mở tài khoản thanh toán, sau đó thực hiện thanh toán thuế thông qua hệ thống thu Ngân sách Nhà nước của Ngân hàng.

Ðối với việc nộp thuế qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế/Tổng cục Hải quan, khách hàng tiến hành theo các bước sau: đăng ký thông tin nộp thuế trên cổng thông tin điện tử; đăng ký dịch vụ nộp thuế điện tử tại chi nhánh Agribank nơi mở tài khoản; truy cập vào cổng thông tin điện tử để lập chứng từ nộp thuế điện tử.

Liên quan đến việc nộp thuế qua Internet Banking, khách hàng cần đăng ký dịch vụ Internet Banking và dịch vụ nộp thuế điện tử qua Internet Banking của Agribank. Sau đó, khách hàng thực hiện nộp thuế qua địa chỉ: https://ibank.agribank.com.vn.  

Cổng thanh toán thuế điện tử (Agribank Tax Payment System - AgriTax) đã được vinh danh là phần mềm công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng - Sao Khuê 2017. Cổng thanh toán thuế điện tử AgriTax của Agribank được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tập trung, kết nối trực tuyến với các đối tác Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan và tương tác trực tiếp với Corebanking của Agribank. 

AgriTax được triển khai trên toàn bộ mạng lưới 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank trên cả nước, kể cả nông thôn, thành thị, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, nhằm hỗ trợ khách hàng thuận lợi trong quá trình nộp thuế, giảm thời gian thu - nộp thuế. Khách hàng có thể nộp thuế tại bất cứ đâu có kết nối Internet, thực hiện mọi lúc, mọi nơi 24/7, kể cả ngày lễ, tết. Các giao dịch nộp thuế điện tử của khách hàng được Agribank và cơ quan thuế xác nhận kết quả giao dịch tức thời.

Hà An

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục