Nhận IphoneX khi cài ứng dụng My VBI

(ĐTCK) Từ ngày 22/1 – 1/3/2018, mỗi khách hàng khi cài ứng dụng My VBI của Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đó có cơ hội nhận IphoneX khi cài ứng dụng.
Nhận IphoneX khi cài ứng dụng My VBI

Đây là ứng dụng dành cho các khách hàng đã tham gia bảo hiểm với các tính năng như khai báo bồi thường, chụp ảnh tổn thất xe cơ giới tại hiện trường, hướng dẫn bồi thường bảo hiểm, truy vấn thông tin bồi thường bảo hiểm, tra cứu Giấy chứng nhận và hóa đơn điện tử.

Đây là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng iOs và Android, giúp khách hàng và VBI dễ dàng kết nối, tương tác với nhau qua thiết bị điện thoại thông minh để từ đó, quy trình giám định, bồi thường hay mua hàng của khách hàng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thay vì quy trình khai báo bồi thường trước kia với đầy đủ các bước như tiếp nhận yêu cầu xử lý bồi thường, giám định tổn thất, lựa chọn phương án bồi thường, hoàn thiện hồ sơ bồi thường, để toàn tất thủ tục bồi thường, khách hàng cần chờ đợi 15 ngày làm việc, thậm chí hàng tháng trời.

Tuy nhiên, khi khách hàng phát sinh nhu cầu bồi thường bảo hiểm về ô tô hay sức khỏe, chỉ cần một vài thao tác trên ứng dụng My VBI, chụp hồ sơ gốc ngay tại ứng dụng, My VBI sẽ tiếp nhận trục tiếp và chuyển về bộ phận giám định và bồi thường của Bảo hiểm VietinBank trong vòng 2 giây, các thông tin của khách hàng được xử lý ngay lập tức mà không mất thời gian gửi nhận, thời gian xử lý được rút gọn xuống còn 5 ngày làm việc.

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục