Ngân hàng UOB Việt Nam tuyển quản trị viên tập sự

(ĐTCK) Ngân hàng UOB Việt Nam (UOB Việt Nam) vừa giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự với cam kết tiếp sức cho các nhà lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực ngân hàng.
Ngân hàng UOB Việt Nam tuyển quản trị viên tập sự

Với chương trình kéo dài 18 tháng, các Quản trị viên tập sự (MA) sẽ được trải nghiệm công việc ý nghĩa tại UOB Việt Nam và trong mạng lưới toàn cầu của ngân hàng này. Các quản trị viên có thành tích tốt sẽ có lộ trình thăng tiến nhanh tại UOB.

Khóa đầu tiên của chương trình Quản trị viên tập sự của UOB Việt Nam sẽ trải qua chương trình đào tạo nghiêm ngặt tại phòng ban mình lựa chọn, cho phép họ phát triển các kỹ năng chuyên môn và tích lũy kiến thức trong lĩnh vực ngân hàng như sản phẩm, đổi mới công nghệ, quản trị rủi ro, tuân thủ. Họ cũng được tham gia vào việc luân chuyển vị trí trong tập đoàn UOB khi việc giới hạn đi lại được dỡ bỏ.

Mỗi quản trị viên tập sự được hướng dẫn bởi các lãnh đạo cấp cao trong UOB, nhờ vậy sẽ học học được những kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo đi trước.

Theo ông Harry Loh, Tổng giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam, đây là năm đầu tiên UOB giới thiệu chương trình Quản trị viên tập sự tại Việt Nam và chương trình thể hiện cam kết lâu dài của UOB trong việc nuôi dưỡng các tài năng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại Việt Nam.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục