Mở tài khoản chứng khoán, hưởng mức phí khách VIP tại VPBS

(ĐTCK) Để đón chào Xuân mới, từ ngày 1/1/2019, Công ty chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) đưa ra chính sách hết sức ưu đãi dành cho khách hàng. 
Mở tài khoản chứng khoán, hưởng mức phí khách VIP tại VPBS

Theo đó, khách hàng mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán tại VPBS sẽ được hưởng mức phí giao dịch chứng khoán dành cho khách hàng VIP là 0,15%. Mức phí này được áp dụng cho đến ngày 31/12/2019.

Được biết, mức phí giao dịch 0,15% áp dụng cho giao dịch chứng khoán cơ sở nói trên là mức phí giao dịch tối thiểu phải thu theo biểu phí quy định của Bộ Tài chính.

Ngoài ưu đãi nói trên, khách hàng giao dịch chứng khoán phái sinh tại VPBS còn được miễn phí giao dịch dài hạn.

Động thái này của VPBS có thể sẽ kích hoạt một cuộc đua mới về phí giao dịch chứng khoán và nhà đầu tư là người hưởng lợi cuối cùng.

Gần đây VPBS đã có những động thái hết sức quyết liệt nhằm gia tăng thị phần môi giới. Công ty này đã đầu tư mạnh vào công nghệ và đã ra mắt hệ thống core mới nhằm gia tăng tốc độ xử lý thông tin và dữ liệu. Một bảng giá giao dịch chứng khoán mới với mức hiển thị thời gian thực cũng được công ty trình làng.

Đặc biệt, công ty còn đưa ra ứng dụng giao dịch chứng khoán SmartOne dành cho điện thoại di động nhằm đa dạng hóa nền tảng giao dịch chứng khoán, mang lại sự tiện ích cho khách hàng. Đồng thời công ty cũng đưa ra thử nghiệm tiện ích SmartRobo nhằm cung cấp thông tin chứng khoán và hỗ trợ dịch vụ tư vấn đầu tư cho khách hàng.

Ngọc Quang

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 961.26 0.0 0.0% 9,460 tỷ
HNX 142.08 0.38 0.27% 2 tỷ
UPCOM 63.91 0.0 0.0% 472 tỷ