Mitsubishi Electric Việt Nam khai trương Trung tâm giải pháp tự động hóa

(ĐTCK) Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) kết hợp cùng trường Đại học Cần thơ khai trương Trung tâm Giải pháp Tự động hóa – Factory Automation Solution Center (FASC).
Mitsubishi Electric Việt Nam khai trương Trung tâm giải pháp tự động hóa

Trung tâm được thanh lập nhằm giới thiệu, đào tạo, tư vấn và cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các doanh nghiệp, cơ quan tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo đó, các công nghệ mới nhất từ MEVN đều được đưa vào ứng dụng tại FASC, điển hình như e-F@ctory – giải pháp tạo ra “Các nhà máy thông minh” thông qua việc sử dụng dữ liệu lớn dựa trên IoT, và nhiều hệ thống hiện đại khác như: Giải pháp e-F@ctory của Mitsubishi Electric hiện thực hóa khái niệm “nhà máy thông minh” thông qua việc sử dụng dữ liệu lớn dựa trên IoT.

Không chỉ là không gian học thuật, FASC sẽ là nơi tiếp nhận những yêu cầu từ doanh nghiệp trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với sự kết hợp giữa các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn của MEVN và nền tảng kiến thức cùng tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên, sinh viên tài năng từ trường Đại học Cần Thơ, chắc chắn sẽ tạo nên những giải pháp thông minh và thiết thực, giúp tối ưu hóa sản xuất cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh Trung tâm Giải pháp tự động hóa, MEVN còn thực hiện “e-F@ctory Lab” tại Trung tâm đào tạo Khu công nghệ cao Saigon High Tech Park – SHTP Training Center (SHTP-TC).

SHTP-TC có nhiệm vụ đào tạo, tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư trong khu Công nghệ cao nói riêng, trong địa bàn TP.HCM và khu vực phía Nam nói chung.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục