HLV Park Hang Seo trở thành đại sứ thương hiệu Samsung tại Việt Nam

HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo, người đã dẫn dắt Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam giành ngôi Á quân Giải U23 châu Á, sẽ đồng hành với các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu của Samsung tại Việt Nam trong năm 2018.

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 27/3/3018 đã chính thức công bố, HLV Park Hang Seo đã trở thành đại sứ thương hiệu của Samsung tại Việt Nam.

HLV Park Hang Seo trở thành đại sứ thương hiệu Samsung tại Việt Nam ảnh 1

 Tổng giám đốc Samsung Vina Kim Cheol Gi và HLV Park Hang Seo.

Theo đó, HLV Park Hang Seo sẽ đồng hành với các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu Samsung, cũng như các chương trình của hãng đóng góp cho cộng đồng tại thị trường Việt Nam trong suốt năm 2018.

HLV Park Hang Seo (quốc tịch Hàn Quốc) là người dẫn dắt Đội tuyển Quốc gia, Đội tuyển U23 và Đội tuyển Olympic Quốc gia Việt Nam trong 2 năm kể từ tháng 10/2017.

Ông được biết đến như một nhà cầm quân tài năng, góp phần tạo nên kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam trong khuôn khổ giải Vô địch U23  châu Á.

HLV Park Hang Seo từng được báo chí ca ngợi là một trong những huấn luyện viên châu Á giỏi nhất trong việc sử dụng chiến thuật Hiddink. Không những luôn nhìn thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong từng thành viên của đội tuyển, ông còn là nguồn cảm hứng sống, là người truyền lửa để vượt lên mọi trở ngại.

HLV Park Hang Seo đã chiếm được cảm tình và sự kính phục của người hâm mộ Việt Nam, không chỉ ở tài năng mà còn ở phong cách điềm tĩnh, lối sống giản dị nhưng lại rất quyết liệt trong công việc.

Trong buổi ký kết và công bố chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu của Samsung, HVL Park Hang Seo chia sẻ rằng, ông đã cảm thấy “có một kết nối rất tự nhiên với Samsung.

“Đối với tôi, Samsung không chỉ là một biểu tượng của tiên phong, sáng tạo không ngừng để mang tới những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng, mà còn là nguồn cảm hứng ‘làm điều không thể’ bằng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến.

Với vai trò mới mẻ - đại sứ thương hiệu của Samsung, tôi hy vọng sẽ truyền đi cảm hứng mới đến người hâm mộ Việt Nam, đó là tinh thần bứt phá kiến tạo kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu”, HLV Park Hang Seo nói.

Trong khi đó, ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Samsung Vina, cho biết, với kỳ tích của đội tuyển Việt Nam trong giải Vô địch U23 châu Á, HLV Park Hang Seo trở thành người có sức truyền cảm hứng sống cho bất kỳ ai.

“Ông đã thắp lên ngọn lửa đam mê và khát vọng ‘làm điều không thể’ cho những người yêu bóng đá tại Việt Nam. Thông qua việc hợp tác lần này, chúng tôi hy vọng HLV Park Hang Seo, với sức lan tỏa của mình, cùng với Samsung, sẽ lan truyền mạnh mẽ tinh thần tiên phong, kiến tạo nên những giá trị mới mang đầy ý nghĩa trong cuộc sống”, ông Kim Cheol Gi nhấn mạnh.

Nhã Nam
baodautu.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục