Herbalife Nutrition khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh và chăm vận động

(ĐTCK) Herbalife Nutrition vừa giới thiệu Chương trình Ngôi sao NFZH (Nutrition For Zero Hunger Star Program) cho 4 Trung tâm Casa Herbalife Nutrition bao gồm Hội từ thiện phụ nữ TP. HCM (WOCA), Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm và Trường THCS Xã Đàn.
Herbalife Nutrition khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh và chăm vận động

Chương trình cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính hàng năm cho các trung tâm này và giúp hơn 800 trẻ em được tiếp cận các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

Hơn 300 học sinh từ các trung tâm này đã được chọn tham gia vào chương trình Ngôi Sao NFZH nhằm thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động cho các em.

Cụ thể, các em được các giáo viên và cô cấp dưỡng hướng dẫn cách ăn uống lành mạnh hàng ngày và tập thể dục thường xuyên. Mỗi em được cung cấp một cuốn nhật ký để theo dõi các bữa ăn và các hoạt động thể chất mỗi ngày.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như 100% các em đều ăn rau củ và uống đủ nước mỗi ngày so với tỷ lệ 80% trước khi tham gia chương trình. Ngoài ra, 90% các em bắt đầu tập luyện thể thao hàng tuần so với 70% trước đây.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục