Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Giải Vô địch quốc gia marathon 2021

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Giải Vô địch quốc gia marathon và Tiền Phong Marathon 2021 tại thành phố Pleiku.
Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Giải Vô địch quốc gia marathon 2021

Bên cạnh việc thi đấu thể thao là các chuỗi sự kiện đầy ý nghĩa được tổ chức như: Lễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh", Lễ hội Cồng chiêng, Hội chợ ẩm thực và giới thiệu các sản vật địa phương, Lễ thượng cờ mang nghi lễ quốc gia.

Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 5.000 người, bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp đạt thành tích cao tại các đấu trường khu vực và thế giới, các doanh nhân, nhà nghiên cứu, học sinh, người dân địa phương và du khách nước ngoài.

Tiền Phong Marathon là giải Vô địch quốc gia Marathon duy nhất tại Việt Nam có tiêu chí về thời gian hoàn thành cự ly khó nhất; là nơi quy tụ những ngôi sao sáng giá của làng điền kinh Việt Nam, cũng như hàng ngàn vận động viên phong trào cùng tham dự.

Đây là giải đấu mà các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang.

Các vận động viên tại Giải vô địch quốc gia Tiền Phong Marathon 2021 tham gia chạy với cự li trung bình và dài bao gồm 5 km, 10 km, 21 km và 42 km dành cho cả nam và nữ, chuyên nghiệp và nghiệp dư.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục