HD SAISON lì xì cho khách hàng dịp Tết

(ĐTCK) Công ty tài chính HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì”. Theo đó, HD SAISON dành tặng lì xì khách hàng 30 triệu đồng nhân dịp tết năm 2020. 
HD SAISON lì xì cho khách hàng dịp Tết

Cụ thể, từ ngày 09/12/2019 đến hết ngày 22/01/2020 (tức 28 tháng Chạp), cứ 3 ngày HD SAISON sẽ tổ chức một lễ quay số để xác định khách hàng may mắn được tặng sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng. Tất cả khách hàng ký hợp đồng tín dụng với HD SAISON trên toàn quốc đều được tham gia chương trình. 

Mã quay số chính là mã hợp đồng của khách hàng. Lễ quay số đầu tiên sẽ được tổ chức ngày 13/12/2019 với sự chứng kiến của đại diện khách hàng HD SAISON. Kết quả chính thức sẽ được công bố trên website và các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có 15 khách hàng may mắn nhận được 15 sổ tiết kiệm HDBank. 

Chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì” được áp dụng đồng thời với hàng loạt gói ưu đãi khủng của HD SAISON trong mùa mua sắm cuối năm, giúp gia tăng lợi ích rất lớn cho người tiêu dùng.

Cụ thể, trong thời gian này, khi mua trả góp các dòng xe mang thương hiệu Piaggio và Vespa như Liberty, Medley, Zip, Primavera, Sprint, LX và GTS, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất. Còn với các tín đồ của xe Honda có thể trả góp xe Air Blade, Vision, Blade, Wave RSX, Wave Alpha với lãi suất chỉ từ 0,79% mà không cần trả trước. Ngoài ra, mua trả góp xe Honda Winner, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%.

Cũng với lãi suất 0%, khách hàng dễ dàng mua sắm tại các chuỗi siêu thị điện máy lớn trên cả nước như Thế giới Di động, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa, VinPro, Pico, MediaMart, HC, Viettronimex, Sony Center… Các sản phẩm được áp dụng lãi suất 0% cũng khá đa dạng, từ điện máy, smartphone, laptop, máy tính bảng, cho đến máy ảnh, ống kính (lens), smartwatch, loa di động, máy nghe nhạc…

Thêm vào đó, từ ngày 01/12/2019, tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc khi vay trả góp với HD SAISON đều được ưu đãi lãi suất 1,09%. 

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục