Hơn 600 tình nguyện viên tham gia Ngày hội hiến máu HD SAISON tại Cần Thơ

(ĐTCK) Sáng ngày 1/11/2019, ngày hội Hiến máu tình nguyện 2019 do Công ty Tài chính HD SAISON phối hợp tổ chức cùng Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ đã diễn ra tại trường Đại học Nam Cần Thơ (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).
Hơn 600 tình nguyện viên tham gia Ngày hội hiến máu HD SAISON tại Cần Thơ

Đã có hơn 600 tình nguyện viên đăng ký hiến máu, là sinh viên, cán bộ trường Đại học Nam Cần Thơ cùng người dân và nhân viên HD SAISON tại địa phương.

Trước đó, Ngày hội Hiến máu tình nguyện HD SAISON đã diễn ra tại 3 thành phố lớn của ba miền đất nước là TP.HCM (ngày 23/8), Hà Nội (ngày 16/9) và Đà Nẵng (ngày 6/10).

Sau 4 Ngày hội Hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 1.600 đơn vị máu để chuyển đến Hội chữ thập đỏ các thành phố nơi diễn ra chương trình. “Nguồn sống” quý giá này sẽ góp phần quan trọng để cứu chữa bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và những người bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động. 

Ngày hội Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được HD SAISON tổ chức trong suốt 6 năm qua với quy mô ngày càng lớn.

Đến nay, HD SAISON hiện là công ty tài chính sở hữu mạng lưới giới thiệu dịch vụ l với hơn 16.000 điểm phủ khắp các quận, huyện của 63 tỉnh, thành.

Các gói vay tiêu dùng của HD SAISON đã giúp hơn 6 triệu khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm thiết yếu như xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất… Gần đây, HD SAISON đã hợp tác cùng hãng hàng không Vietjet để lần đầu tiên bán vé máy bay trả góp tại Việt Nam.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục