Hiến giọt máu đào, trao hy vọng sống

(ĐTCK) Sáng ngày 6/10, ngày hội Hiến máu tình nguyện 2019 do công ty tài chính HD SAISON phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã được tổ chức tại Trường THPT Phan Châu Trinh, quận Hải Châu.
Hiến giọt máu đào, trao hy vọng sống

Chỉ trong một buổi sáng đã có gần 500 tình nguyện viên tham gia hiến máu, ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 700 đơn vị máu để phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân trong các tháng cao điểm cuối năm.

Được biết, ngày hội hiến máu là hoạt động thường niên được HD SAISON tổ chức trong suốt 6 năm qua với quy mô ngày càng lớn, đem đến “nguồn sống” quý giá cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, tai nạn giao thông, tai nạn nghề nghiệp...

Năm nay, chuỗi ngày hội Hiến máu tình nguyện HD SAISON tiếp tục diễn ra tại 4 thành phố lớn của cả ba miền đất nước.

 Trước đó, vào ngày 23/8 và 16/9/2019, chương trình đã lần lượt được tổ chức tại hội sở TP.HCM (số 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh) và văn phòng Hà Nội (số 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình), tiếp nhận tổng cộng gần 600 đơn vị máu để đóng góp vào ngân hàng máu của Hội Chữ thập đỏ. Sau Đà Nẵng, chương trình sẽ được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 1/11/2019.

 Bên cạnh ngày hội hiến máu đã trở thành sự kiện truyền thống, hàng năm HD SAISON còn tích cực tham gia nhiều hoạt động nhân văn khác. Nguồn kinh phí cho các hoạt động thiện nguyện đều được trích từ Quỹ ước mơ do nhân viên và khách hàng của HD SAISON chung tay đóng góp.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục