Hàng trăm nghìn khẩu trang 3M giả mạo nhãn hiệu Mỹ bị thu giữ

(ĐTCK) Hàng trăm nghìn khẩu trang 3M giả tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại thiết bị Nam Anh vừa bị thu giữ chiều ngày 30/7.
Hàng trăm nghìn khẩu trang 3M giả mạo nhãn hiệu Mỹ bị thu giữ

Công ty TNHH Thương mại Nam Anh có trụ sở tại số 8-8A đường Lê Lăng, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Có website giới thiệu là khautrangnamanh.com. 

Trên website này, công ty Nam Anh cũng tự giới thiệu: là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối khẩu trang y tế cho thị trường trong và ngoài nước.

Với công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản, Công ty đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cấp chứng nhận tiêu chuẩn về sản phẩm, với hơn 8 loại sản phẩm khẩu trang cho cả người lớn và trẻ em.

Tuy nhiên, khi Tổng cục quản lý thị trường kiểm tra đột xuất thì phát hiện và xác định được hàng trăm thùng hàng tại Công ty này chứa các sản phẩm khẩu trang có nhãn hiệu 3M nhưng là sản phẩm giả mạo nhãn hiệu khẩu trang 3M Company của Mỹ.

Theo số liệu thông kê, hiện đã kiểm đếm, niêm phong xong, tổng số khẩu trang giả là 151.000 chiếc

Cơ quan chứng năng đánh giá, đây là vụ xâm phạm sở hữu trí tuệ lớn nhất từ đầu năm đến nay về mặt hàng khẩu trang đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Hiếu Minh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục