Gần 300 cán bộ Bảo Việt làm sạch hồ Hà Nội

(ĐTCK) Ngày 17/9/2016, gần 300 cán bộ nhân viên của Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên cùng gia đình đã tham gia sự kiện “Ngày làm sạch hồ Hà Nội” tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Đồng hành cùng chương trình, Bảo Việt mong muốn chung sức cùng các doanh nghiệp lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.
Gần 300 cán bộ Bảo Việt đã tham gia sự kiện “Ngày làm sạch hồ Hà Nội” Gần 300 cán bộ Bảo Việt đã tham gia sự kiện “Ngày làm sạch hồ Hà Nội”

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường do Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu môi trường và cộng đồng (CECR) và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội tổ chức.

Chương trình được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức và thúc đẩy nỗ lực cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường nước nói chung, phục hồi và bảo tồn các hồ tại Hà Nội nói riêng; gia tăng sự tham gia của xã hội đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, dân cư và giới trẻ trong các hoạt động bảo vệ môi trường nước.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đoàn Thanh niên, quyền Giám đốc Khối Quản lý Hoạt động Tập đoàn Bảo Việt chia sẻ: “Song song với việc chú trọng tới hiệu quả hoạt động kinh doanh, Bảo Việt còn quan tâm tới lợi ích của cộng đồng và các bên liên quan. Cán bộ nhân viên là một phần không thể thiếu giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu này. Chính vì vậy, Bảo Việt luôn gắn kết cán bộ nhân viên trong những hoạt động vì cộng đồng của doanh nghiệp, bởi chỉ khi trực tiếp tham gia, cán bộ nhân viên mới cảm nhận sâu sắc hơn ý nghĩa tốt đẹp của các hoạt động này.”

Chương trình cũng  thu hút thêm sự tham gia của hơn 1.000 tình nguyện viên đến từ các doanh nghiệp, tổ chức, sinh viên.

Như vậy, hàng năm, cán bộ nhân viên Bảo Việt dành khoảng 20.000 giờ cho các hoạt động vì môi trường, gắn chặt định hướng phát triển bền vững với công tác triển khai nhiệm vụ kinh doanh.

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục