Trao tặng học bổng “Bảo Việt – Niềm tin thắp sáng Tương lai” cho tân sinh viên

(ĐTCK) Ngày 12/9/2016, tại Lễ khai giảng Hệ đại học Chính quy - khóa 58 (2016 – 2020) của Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Tập đoàn Bảo Việt đã trao bổng Bảo Việt cho các tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn của Trường với tổng giá trị 540 triệu đồng.
Trao tặng học bổng “Bảo Việt – Niềm tin thắp sáng Tương lai” cho tân sinh viên

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Việt và Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội  cam kết hợp tác thông qua các chương trình nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng, cung cấp và sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Phía Bảo Việt sẽ thực hiện tài trợ học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường trong giai đoạn 2015-2020 với tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Đình Thi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt cho biết: "Trong chiến lược phát triển bền vững, Bảo Việt xác định đầu tư cho giáo dục và thế hệ trẻ là đầu tư mang tính nền tảng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như xây dựng một cộng đồng thịnh vượng trong tương lai. Chúng tôi hy vọng các suất học bổng của Bảo Việt sẽ tạo điều kiện tốt cho các cho các em sinh viên chuyên tâm học tập, cũng như có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác của Trường như tham gia các đề án, đề tài nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn và ứng dụng cao”.

Em Bùi Thị Thu Thủy - tân thủ khoa Khoa Bảo hiểm K58 Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, một trong hai sinh viên được nhận mức học bổng cao nhất từ học bổng Bảo Việt chia sẻ: Khi biết thông tin được nhận học bổng Bảo Việt, em có rất nhiều cảm xúc nối tiếp nhautừ bất ngờ, vui mừng, tự hào đến hạnh phúc. Đây là món quà rất ý nghĩa, ghi nhận những cố gắng của em trong thời gian qua. Em sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, xứng đáng với những kỳ vọng của bố mẹ, thầy cô và tình cảm của Bảo Việt dành cho các bạn sinh viên. Ước mơ sau này của em là sau khi tốt nghiệp, sẽ có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp bảo hiểm lớn như Bảo Việt”.

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục