Fubon Life Việt Nam triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng

(ĐTCK) Fubon Life Việt Nam cho biết, năm 2018 đã triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng.
Fubon Life Việt Nam triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng

Cụ thể, Fubon Life Việt Nam đã phối hợp với Phòng Công tác xã hội, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tới thăm, tặng sách, đồ chơi…, cho Phòng đa năng Khoa Bệnh máu trẻ em của Viện, với tổng trị giá hàng chục triệu đồng.

Những trang sách không chỉ mang tới niềm hy vọng cho tuổi thơ của bệnh nhi mà còn là lời kêu gọi cộng đồng tạo lập một nguồn tài chính sẵn sàng cho chữa trị bệnh hiểm nghèo, ung thư cho trẻ thơ.

Trước đó, Công ty cũng phối hợp với các văn phòng tổng đại lý, bệnh viện và trường học, đoàn thể tại nhiều tỉnh, thành trao gần 600 suất quà tới bệnh nhi và các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng.

Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” - một trong những chương trình từ thiện dài kỳ, triển khai tại ba miền đất nước do Fubon Life Việt Nam khởi xướng và tài trợ, nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần nỗ lực phi thường của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để hướng tới tương lai tươi sáng.

Được biết, sau 7 năm liên tục tổ chức các hoạt động từ thiện, Fubon Life Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn gồm: thực phẩm dinh dưỡng, đồ dùng học tập, quạt điện mùa hè, chăn ấm mùa đông, xe đạp tới trường, học bổng...

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: "Nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh phục vụ xã hội, bảo vệ cuộc sống và tương lai vững chắc của gia đình trước rủi ro khôn lường của cuộc sống, Fubon Life Việt Nam cũng đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có nhiều tầng bảo vệ, giúp cha mẹ chuẩn bị cho con trẻ quỹ giáo dục từ lúc còn trong bụng mẹ như sản phẩm bảo hiểm thai sản “Phúc bảo an sinh”, “Phúc bảo an mỹ” cho tới lúc trưởng thành, tốt nghiệp đại học như sản phẩm bảo hiểm “Phúc bảo thành đạt”.

Theo đó, cha mẹ chỉ cần tham gia bảo hiểm với một khoản tiền nhỏ, định kỳ là tương lai giáo dục của các em được đảm bảo trước mọi rủi ro".

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục