Đồng hồ hàng hiệu của ông Biden gây chú ý trong lễ nhậm chức

Tổng thống Mỹ Joe Biden được nhìn thấy đeo một đồng hồ hàng hiệu trong lễ nhậm chức. Chủ đề này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Tổng thống Mỹ Joe Biden đeo đồng hồ hạng sang trong lễ nhậm chức. (Ảnh: EPA). Tổng thống Mỹ Joe Biden đeo đồng hồ hạng sang trong lễ nhậm chức. (Ảnh: EPA).

Khi đặt tay lên cuốn kinh thánh trong lễ tuyên thệ nhậm chức hôm 20/1, Tổng thống Mỹ Joe Biden được phát hiện đeo một chiếc đồng hồ xa xỉ Rolex Datejust. Đây là chiếc đồng hồ làm bằng thép không gỉ, mặt màu xanh lam.

Chiếc đồng hồ này cũng xuất hiện trong các bức ảnh chụp ông Biden ký hàng loạt sắc lệnh hành pháp bên trong Phòng Bầu Dục của Nhà Trắng ngay sau lễ nhậm chức. Theo New York Times, với lựa chọn này, ông Biden không giống với các cựu tổng thống Bill Clinton, George W Bush và Barack Obama, những người chọn đeo các đồng hồ rẻ tiền hơn.

Việc chủ nhân mới của Nhà Trắng đeo đồng hồ hạng sang khoảng 7.000 USD đã nhanh chóng trở thành chủ đề gây chú ý của cộng đồng mạng. Đa số người dùng Twitter lên tiếng bảo vệ ông Biden.

"Không có gì ngạc nhiên khi ông Joe Biden đeo một chiếc đồng hồ Rolex. Ông ấy đã làm việc chăm chỉ ít nhất 50 năm trên chính trường và được trả lương xứng đáng. Ở thời điểm này nếu ông ấy không thể mua được một chiếc đồng hồ hạng sang, đó mới là vấn đề", một người dùng Twitter bình luận.

Một cư dân mạng khác bình luận: "Ông Joe Biden luôn là một trong những người ít tiềm lực tài chính nhất trên chính trường trong suốt sự nghiệp 44 năm làm thượng nghị sĩ và phó tổng thống. Khi rời chính trường ở tuổi 74, ông ấy mới có cơ hội kiếm tiền. Ông ấy đã tận dụng cơ hội đó và tôi không ghen tị với một công chức 78 tuổi đã làm việc cả đời mình để có một chiếc Rolex hay xe đạp Peloton".


Theo Dantri

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục