Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc: Những lệnh mua làm nên chiến thắng của tân vương tháng 9

(ĐTCK) Chặng cuối cuộc đua “Chinh phục Phái sinh – Rinh ngay xe Merc” do Công ty Chứng khoán VPS ngày càng trở nên kịch tính. Liên tiếp các nhà đầu tư mới được xướng tên trên bục vinh quang hàng tháng. Ứng viên ngôi vương của năm vẫn vô cùng khó đoán.
Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc: Những lệnh mua làm nên chiến thắng của tân vương tháng 9

Khởi đầu với số vốn khiêm tốn, nhà đầu tư Long Văn Oai - chủ tài khoản 026C****80 đã bứt tốc thành công để mang về giải thưởng tháng 9 trị giá 1 cây vàng SJC 9999.

Nếu quán quân tháng 7 giành về giải cao nhất nhờ những lệnh bán thì ở tháng 9 này “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc” tiếp tục ghi nhận sự độc đáo của tân vương khi giành về chiến thắng theo phong cách ngược lại - chỉ bằng những lệnh mua.

Trong một phiên giao dịch thành công của mình nhà đầu tư này chỉ cần 4 lệnh mua để mang về số lãi lên tới 42,5%.

Phong cách này tỏ ra vô cùng hiệu quả khi giúp nhà đầu tư này liên tiếp mang về hiệu quả đầu tư cao trong 2 tháng qua. Kết thúc tháng 9, anh đạt tỷ suất lũy kế hơn 148% và nâng tổng tài sản lên hơn 2,5 lần so với số vốn đầu tư ban đầu.

Người đứng vị trí thứ 2 của tháng 9 - chủ tài khoản 026C****21 chọn cho mình phong cách chơi tích cực với số lượng hợp đồng giao dịch trong tháng đạt gần 4.000 hợp đồng. Đây là nhà đầu tư có được phiên giao dịch ấn tượng nhất top 3 khi mang về 57 triệu đồng tiền lãi chỉ trong một phiên giao dịch.

Về vị trí thứ 3 là chủ tài khoản 026C****96 cũng có một tháng giao dịch thành công khi nâng mức tổng tài sản của mình lên 1,7 lần so với số vốn ban đầu. Đây cũng là một nhà đầu tư chọn lối chơi tích cực khi số lượng hợp đồng trong tháng cũng đạt gần 3.000 hợp đồng.

Sự biến động của thị trường trong tháng 9 trong bối cảnh chỉ số VN-Index lấy lại đà tăng khiến cho thị trường chứng khoán phái sinh trong tháng qua thực sự sôi động với nhiều cơ hội đầu tư, đồng thời cũng là thử thách với các nhà đầu tư đua top “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc”.

Cùng với đó, việc VPS đưa ra chính sách miễn phí giao dịch 3 tháng đầu cho nhà đầu tư mở mới tài khoản chứng khoán phái sinh và duy trì mức phí vào loại thấp nhất thị trường đối với khách hàng cũ cũng trở thành liều thuốc kích thích các nhà đầu tư gia nhập cuộc đua.

Chương trình “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc” khởi tranh từ tháng 3 đến tháng 12/2020 với cơ cấu giải hấp dẫn: Giải Nhất chung cuộc 01 chiếc Mercedes C180 và các giải Nhất tháng (mỗi giải trị giá 1 cây vàng SJC 9999).

Tính tới thời điểm này, cuộc đua vẫn còn 3 tháng ở phía trước. Cơ hội để giành được 3 giải tháng và thậm chí là giải năm vẫn còn với những nhà đầu tư muốn tham gia cuộc đua này.

Để đăng ký tham gia chương trình, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin tại đây.

Thùy Dương

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,427.65 -25.19 -1.76% 0 tỷ
HNX 417.61 -27.74 -6.64% 0 tỷ
UPCOM 109.36 -2.86 -2.61% 0 tỷ