Bộ trưởng Xây dựng bổ nhiệm lãnh đạo Tổng Công ty HUD

Ngày 4/4 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã công bố quyết định bổ nhiệm mới Chủ tịch Hội đồng thành viên, Bí thư Đảng ủy của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD).
Bộ trưởng Xây dựng bổ nhiệm lãnh đạo Tổng Công ty HUD

Tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm Hội đồng thành viên Tổng Cty HUD nhiệm kỳ 2018 - 2023 cho 5 cán bộ: Nguyễn Việt Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên; Nghiêm Văn Bang, Thành viên Hội đồng thành viên; Đỗ Hoài Đông, Thành viên Hội đồng thành viên; Nguyễn Tuấn Anh, Thành viên Hội đồng thành viên; Phan Trường Sơn, Thành viên Hội đồng thành viên.

Cũng trong hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương  Trần Hữu Bình đã trao quyết định của Đảng ủy Khối chỉ định Chủ tịch Hội đồng thành viên Trần Việt Hùng tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Cty HUD nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các cán bộ là Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Cty HUD nhiệm kỳ 2013 - 2018 trong việc lãnh đạo Tổng Công ty HUD hoàn thành các nhiệm vụ được giao giai đoạn 2013 - 2018.

Với các cán bộ mới được bổ nhiệm, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà yêu cầu: Phát huy tốt hơn nữa vai trò hạt nhân, tiên phong và lãnh đạo toàn diện của các cấp ủy Đảng, tạo môi trường làm việc lành mạnh, đồng thuận, đoàn kết để toàn Tổng Công ty chung sức chung lòng thực hiện các nhiệm vụ được giao;

Rà soát điều chỉnh và bổ sung các quy chế hoạt động của Tổng Công ty cho phù hợp với tình hình mới; khẩn trương thực hiện việc rà soát các dự án đang đầu tư để cơ cấu lại, gắn chặt với quá trình tái cơ cấu Tổng Công ty, lành mạnh hóa tình hình tài chính. tiếp tục quan tâm chăm lo việc làm, đời sống cho cán bộ công nhân viên để phát huy tốt nguồn lực con người.

Bộ trưởng tin tưởng với sự tín nhiệm của Bộ Xây dựng, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, của cán bộ, công nhân viên các cán bộ lãnh đạo mới được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt vai trò và năng lực, lãnh đạo Tổng Công ty HUD tận dụng bề dày truyền thống, giữ vững và tiếp tục phát triển thương hiệu HUD – một thương hiệu lớn của ngành xây dựng trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở.


Theo VGP

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục