Bảo hiểm Sài Gòn- Hà Nội thay Tổng giám đốc

(ĐTCK) Ngày 5/4/2019, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) đã tổ chức Lễ công bố bổ nhiệm ông Bùi Trung Kiên giữ chức vụ Tổng giám đốc thay thế cho ông Lưu Thanh Tâm.
Ông Đỗ Ngọc Khanh, Phó Chánh Văn phòng Phụ trách Văn phòng Hội đồng Quản trị BSH đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty BSH cho ông Bùi Trung Kiên (bên phải) Ông Đỗ Ngọc Khanh, Phó Chánh Văn phòng Phụ trách Văn phòng Hội đồng Quản trị BSH đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty BSH cho ông Bùi Trung Kiên (bên phải)

Ông Kiên được chấp thuận giữ chức vụ Tổng giám đốc và là người đại diện pháp luật của BSH theo quyết định của Bộ Tài chính hôm 2/4/2019.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Kiên cam kết mang hết kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình dành cho BSH. Ông Kiên cũng hy vọng tiếp tục nhận được sự đóng góp, chung tay góp sức của tập thể BSH cùng xây dựng ngôi nhà chung này ngày càng phát triển vững mạnh và ổn định.

Ông Kiên vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực BSH hôm 14/02/2019.

Trước khi về “đầu quân” cho BSH, ông Kiên từng là Phó Tổng giám đốc Tổng CTCP bảo hiểm Bưu điện và một số công ty khác. 

Trước đó ngày 2/3/2019, BSH và Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) đã ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh và triển khai bán chéo sản phẩm năm 2019.

Theo đó, BSH được lựa chọn là doanh nghiệp bảo hiểm ưu tiên cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các khách hàng của SHB Finance.

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục