Bảo hiểm FWD hợp tác phân phối với bảo hiểm số Eroscare

(ĐTCK) Ngày 13/10/2020, tại thành phố biển Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm giữa Bảo hiểm số Eroscare Việt Nam (Eroscare) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD).
Bảo hiểm FWD hợp tác phân phối với bảo hiểm số Eroscare

Tham dự Lễ ký kết, về phía Eroscare có sự tham dự của ông Lưu Hùng Kiên, Phó tổng giám đốc Eroscare Việt Nam, ông Vũ Văn Thông, Giám đốc Vận hành Eroscare Việt Nam và đội ngũ quản lý cấp cao.

Về phía FWD Việt Nam có sự tham dự của bà Nguyễn Phương Anh, Phó tổng giám đốc Phát Triển các Dự án Chiến lược và Thương hiệu, ông Phạm Ngọc Tâm, Giám đốc Phát triển kinh doanh kênh đại lý tổ chức FWD.

Thỏa thuận hợp tác, Eroscare sẽ tiến hành phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD thông qua mạng lưới kinh doanh công ty.

Việc hợp tác với bảo hiểm FWD đã góp phần quan trọng trong việc tạo ra sự đa dạng về sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, gia tăng trải nghiệm tốt hơn về chất lượng sản phẩm của các gói bảo hiểm Eroscare.

Bảo hiểm FWD hợp tác phân phối với bảo hiểm số Eroscare ảnh 1

FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường (gần 14.000 tỷ đồng).

Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

Là một trong những đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm bảo hiểm số, Eroscare Việt Nam tự hào là đơn vị tự động hóa quy trình cấp đơn và bồi thường, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0.

Bằng đội ngũ chuyên gia tâm huyết trong lĩnh vực bảo hiểm cùng với hệ thống mạng lưới trên nhiều tỉnh thành, thương hiệu Eroscare Việt Nam đã và đang khẳng định mình trong ngành bảo hiểm. Hiện tại hệ thống của Eroscare đang có mạng lưới hơn 20,000 đối tác trên toàn quốc và số lượng hợp đồng được cấp ra hơn 35,000 hợp đồng/tháng.

Mọi thông tin về Eroscare Việt Nam, vui lòng truy cập website www.eroscare.com hoặc liên hệ hotline 024 730 79799.

Ánh Hồng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục