Eroscare và hành trình mới cùng FWD - nâng tầm những giá trị ưu việt

(ĐTCK) Một trong những cột mốc đặc biệt trong tháng 5 của Eroscare đó chính là sự kiện hợp tác chiến lược - Eroscare chính thức trở thành đại lý tổ chức của FWD.
Eroscare và hành trình mới cùng FWD - nâng tầm những giá trị ưu việt

Vào ngày 15/05/2020, sự kiện hợp tác giữa công ty cổ phần Eroscare Việt Nam và Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đã được diễn ra. Theo đó, Eroscare sẽ thực hiện việc phân phối các sản phẩm của FWD thông qua mạng lưới kinh doanh công ty, từ đó mở rộng phân phối các sản phẩm của FWD trên toàn bộ hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Sự kiện Eroscare là kênh đại lý tổ chức FWD Việt Nam đã góp phần quan trọng trong việc đem đến sự đa dạng về sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, gia tăng trải nghiệm tốt hơn về chất lượng sản phẩm của các gói bảo hiểm.

Eroscare và hành trình mới cùng FWD - nâng tầm những giá trị ưu việt ảnh 1

Là một trong những đơn vị tiên phong bảo hiểm số, Eroscare Việt Nam ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công trên thị trường bảo hiểm với các sản phẩm đa dạng và ưu việt, được thiết kế phù hợp với khách hàng. Bằng đội ngũ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống trải dài và phát triển trên nhiều tỉnh thành, thương hiệu Eroscare Việt Nam đã và đang khẳng định mình trong ngành bảo hiểm.

FWD Việt Nam liên tục là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường. Với chiến lược ưu tiên phát triển công nghệ số, FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm khác biệt, có tảng vững chắc dựa trên các thế mạnh riêng có: sản phẩm đột phá, hệ thống phân phối tập trung vào chất lượng, số hóa mọi quy trình và chiến lược thương hiệu khác biệt.

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, ông Lưu Hùng Kiên - Phó tổng giám đốc Eroscare cho biết: “Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe khách hàng ngày một tốt hơn, được chăm sóc cộng đồng một cách đầy đủ và toàn diện nhất, đảm bảo một cuộc sống an bình và nhiều niềm vui.

Có thể khẳng định rằng, sự kiện hợp tác lần này đã mở ra một mối quan hệ mới, mở ra một hành trình mới để các khách hàng của Eroscare có thêm những giải pháp bảo vệ toàn diện để sống vui, sống khỏe.

Eroscare hy vọng rằng, trong suốt hành trình đồng hành cùng FWD, chúng tôi sẽ có thêm thật nhiều những giá trị tuyệt vời từ các sản phẩm hợp tác giữa hai bên mang lại để những điều tốt đẹp này sẽ vươn xa, vươn cao, sẽ chủ động bảo vệ khách hàng trước những điều khó đoán định trong cuộc sống.”

Mọi thông tin về Eroscare Việt Nam, vui lòng truy cập website www.eroscare.com hoặc liên hệ hotline 024 730 79799.

Ánh Hồng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục