AIA Việt Nam hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho khách hàng, đại lý và IOIS trước dịch Covid-19

(ĐTCK) AIA Việt Nam sẽ hỗ trợ tài chính là 20 triệu đồng cho mỗi bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm, đại lý và IOIS được chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2.
AIA Việt Nam hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho khách hàng, đại lý và IOIS trước dịch Covid-19

Dịch bệnh COVID-19 đã trở thành đại dịch toàn cầu và đang diễn biến phức tạp, nhằm thực hiện vai trò đồng hành và sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng, các đại lý, IOIS (đại lý bán qua kênh bancassurance), AIA Việt Nam triển khai Chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm, đại lý và IOIS của công ty từ ngày 11/05/2021 đến hết ngày 30/06/2021 hoặc theo thông báo của AIA Việt Nam.

Cụ thể, AIA Việt Nam sẽ hỗ trợ tài chính là 20 triệu đồng cho mỗi bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm, đại lý và IOIS được chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2. Khoản hỗ trợ này hoàn toàn không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng đối với các sản phẩm mà khách hàng đang có với AIA Việt Nam.

AIA Việt Nam sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh COVID-19 để cung cấp thêm các hỗ trợ cần thiết khác cho hhách hàng, đại lý và IOIS.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục