AIA hợp tác độc quyền với Medix cung cấp dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân

(ĐTCK) AIA cùng đối tác độc quyền Medix - nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu vừa ra mắt dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân (song hành y tế) tại Việt Nam. 
AIA hợp tác độc quyền với Medix cung cấp dịch vụ tư vấn và quản trị bệnh án cá nhân

Dịch vụ này được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng trong hành trình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo. Dịch vụ này cũng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng y khoa của mình và tiếp cận được những lựa chọn phù hợp trong điều trị ung thư và bệnh hiểm nghèo.

Dịch vụ này cũng sẽ giúp khách hàng chủ động đưa ra những quyết định liên quan đến sức khoẻ dựa trên những thông tin chuẩn xác và chuyên môn cao, đánh giá lại và theo dõi tình trạng y khoa và đảm bảo khách hàng nhận được liệu pháp điều trị tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu thế giới, cả trong nước và quốc tế.

Dịch vụ Tư vấn và Quản trị bệnh án cá nhân đã giúp nhiều khách hàng trên toàn thế giới phát hiện thay đổi trong chẩn đoán, tối ưu hoá phương pháp điều trị và giảm thiểu các điều trị không cần thiết.

Khách hàng AIA sẽ được chỉ định đội ngũ chuyên viên y tế chuyên trách bao gồm bác sĩ, điều dưỡng, điều phối viên, nhân viên phiên dịch y khoa. Đội ngũ này sẽ đồng hành, tư vấn trực tiếp và hỗ trợ 24/07 xuyên suốt hành trình trong thời gian 3 tháng và có thể kéo dài hơn nếu cần thiết. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu hoá quá trình điều trị, giảm bớt căng thẳng, và tự tin rằng họ đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể.

Theo đai diện AIA Việt Nam, tất cả các khách hàng mua bảo hiểm Sống khỏe 100 đều được hưởng miễn phí dịch vụ này, ngoài ra cũng sẽ có một số sản phẩm khác của AIA có liên quan đến bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và ung thư nếu thỏa được những tiêu chí nhất định cũng sẽ được hưởng dịch vụ này.

Được biết, Medix được thành lập năm 2006 phục vụ khách hàng tại 90 quốc gia trên toàn thế giới. Tổ chức này có mạng lưới trên 4.000 chuyên gia y tế hàng đầu thế giới, 2.000 bệnh viện đầu ngành tại châu Âu, Hoa Kỳ và châu Á.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục