Xu hướng chuyển mình của các công ty chứng khoán năm 2021

(ĐTCK) 2021 sẽ là năm các công ty chứng khoán có những chuyển mình mạnh mẽ. Từ cắt giảm chi phí cho đến miễn phí giao dịch hoàn toàn, vừa để thu hút khách hàng, vừa bắt kịp xu hướng của những thị trường chứng khoán lớn trong kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0.
Xu hướng chuyển mình của các công ty chứng khoán năm 2021

Trong nhiều tháng qua, thị trường chứng khoán tăng trưởng nóng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư mới. Số lượng tài khoản chứng khoán mở mới tháng sau tăng hơn tháng trước.

Để thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư mới, các công ty chứng khoán đã không ngừng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cũng như những tiện ích mới. Thậm chí một số công ty vẫn mạnh dạn duy trì chính sách phí giao dịch bằng 0.

Theo ý kiến của phần lớn các nhà đầu tư: “Yếu tố để lựa chọn CTCK để đầu tư lần lượt là sự hỗ trợ tốt về tài chính, nền tảng công nghệ hiện đai, giao dịch được bằng nhiều phương thức và tư vấn đầu tư”.

Rõ ràng, việc miễn phí giao dịch chứng khoán, đặc biệt những công ty có chính sách miễn phí giao dịch dài hạn đã và đang thu hút sự quan tâm nhiều nhất của nhà đầu tư trên thị trường.

Chính sách này đồng thời phá bỏ rào cản từng khiến nhà đầu tư mới lưỡng lự khi tham gia đầu tư chứng khoán.

Bằng cách miễn phí giao dịch chứng khoán, các công ty chứng khoán vừa giữ chân được khách hàng cũ, vừa thu hút thêm những khách hàng, nhà đầu tư mới cho thị trường.

Đây cũng là xu hướng đang diễn ra hết sức mạnh mẽ trên các thị trường chứng khoán lớn trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản và một số nước Châu Âu và Châu Á.

Tại thị trường chứng khoán Mỹ, hàng loạt công ty tên tuổi như Charles Schwab, TD Ameritrade, Interactive Brokers, E Trade Financial …Tại Canada có Wealthsimple, tại Nhật Bản có Nomura đầu tư phát triển LINE Securities hay tại Anh có Revolut cùng 3 Fintech khác là eToro, Freetrade và Trading 212,.. tất cả đều không thu phí môi giới.

Còn tại Việt Nam, AIS là công ty chứng khoán tiên phong cho mô hình không sử dụng môi giới truyền thống với chính sách miễn phí giao dịch dài hạn và lãi suất vay margin chỉ 9%/năm ngay từ khi ra mắt thị trường.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, AIS đưa ra hai ứng dụng giao dịch trực tuyến AIPro và Ainvest sử dụng cho kênh giao dịch trên Smartphone và Webtrade, AIS tự tin đem đến cho nhà đầu tư chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo cho các giao dịch.

Đây là một địa chỉ mà nhà đầu tư có thể cân nhắc mở tài khoản và tham gia đầu tư chứng khoán.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN AIS

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Horison Tower, Số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 633 308

Website: https://www.aisec.com.vn/

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH & LÃI SUẤT VAY KÝ QUỸ 9%/NĂM

Linh Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

VNIndex 1,270.77 2.49 0.2% 2,853 tỷ
HNX 294.25 -2.23 -0.76% 665 tỷ
UPCOM 81.73 0.0 0.0% 976 tỷ